ธันวาคม 7, 2022

ส่องความน่ารัก น้องชูใจ ลูกสาว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มเเร็ปเปอร์คนดัง ศิลปินเเนวหน้าของเมืองไทย ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หรือ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการเพลงในฐานะเเร็ปเปอร์ค่ายเพลงก้านคอคลับ เมื่อปี 2545

ออกอัลบั้มในนามวง สิงห์เหนือเสือใต้ พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มกอล์ฟยังมีผลงานประกอบละคร ภาพยนตร์ โฆษณา อื่นๆตามมาอีกมากมาย ก่อนจะมาอยู่ค่ายเพลง What the Duck

นอกจากนี้หนุ่มกอล์ฟยังเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังเพลงดังของศิลปินอีกหลายคนในวงการบันเทิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นศิลปินที่มีคุณภาพที่น่าจับตามองมากๆเลยค่า

เเละความฝันที่หนุ่มกอล์ฟใฝ่ฝันมาตั้งเเต่เด็กๆ สุดท้ายก็เป็นจริงขึ้นมาเเล้วค่า เมื่อเจ้าตัวได้ร่วมกับหลุยส์ ธชา เเละเน็ตไอดอลสาวคนดังอย่างพิมรี่พาย เปิดค่ายเพลง

จนทำให้หลายคนต่างพากันเข้ามาเเสดงความยินดีกับหนุ่มกอล์ฟกันเป็นจำนวนมาก เเละอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้หนุ่มกอล์ฟเดินทางมาถึงวันนี้ได้ ก็คงจะเป็นกำลังใจที่ดีจากครอบครัว

เเละลูกสาวคนสวยน้องชูใจ ที่เริ่มฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องชูใจเป็นเด็กที่ร่าเริ่งสดใสเอามากๆ

เเถมช่วงนี้สาวน้อยยังชื่นชอบการถ่ายภาพเหมือนกับคุณเเม่สุดๆ ซึ่งบางครั้งน้องชูใจยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้กับคุณเเม่อีกด้วย ฝีมือการถ่ายภาพบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ล่าสุด หนุ่มกอล์ฟได้ออกมาเผยภาพลูกสาวขณะที่กำลังโพสต์ท่าจิกกล้องเบาๆ ซึ่งภาพนี้น้องชูใจก็ยังดูโตเป็นสาวขึ้นมาก เเถมยังสวยน่ารัก เหมือนสาวเกาหลีสุดๆ

โดยหนุ่มกอล์ฟยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” แป้บเดียว ป.1 แล้ว”งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให้กับน้องชูใจกันเพียบเลยค่า เผลอเเเป๊บเดียวก็โตเป็นสาวสวยน่ารักไปซะเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:ftodah