มกราคม 27, 2023

แม่กุ๊บกิ๊บ อวดความแบ๊วลูกสาว น้องเป่าเป้ย์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาวหนุ่ม บี้ ธรรมภาค และภรรยาสาวคนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมลูกๆทั้งสองอย่าง น้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์ ต่างก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วยกันทั้งคู่

และมีความน่ารักสดใสคนละแบบด้วยละค่ะ ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าความน่ารักของลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องเป่าเป้ย์ ให้ได้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“*this sweet little girl ☺️❤️คนพี่ก็บู๊คนน้องก็แบ๊วววว คนน้องเป่าเป้ย์นี้คือ บอบบาง ขี้แงบ่อน้ำตาตื้น ใจบาง ติดผ้าห่มมากกกกกกไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีผ้าห่มอยู่ใกล้ๆหวงผ้าห่มมากกก ชอบผ้าห่มแบบผ้าลื่นๆหรือไม่ก็ต้องขนนิ่มๆ คือแบบอินมากกก เอ็นดู555555 #ggbbpp #น้องเป้ย์บางพลี”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักคะ❤️❤️😘😘 , เอ็นดู๊ เอ็นดูอ่ะ นุ้งเป้ย์ อยากฟัดมากก วันเกิดปีหน้าได้ผ้าห่มเต็มบ้านแน่เลยลูกกก 555 , เจ้าหญิงน้อย❤️❤️❤️ , แบ๊ว แบ๊ว จิ้มแก้ม😍, สายแบ้ว สายหวานต้องคนนี้คร่า น่ารักจริง ๆ เลย😍😍😍❤️❤️❤️

เอ็นดูน้อนนนน 💞💞💞 , อยากให้พี่กิ๊บไลฟ์น้องเป่าเปากับเป่าเปย์ให้ชมจังค่ะ อยากเห็นmoment น้องๆ❤️ ,ปากคว่ำๆน่ารักมากเลยอะแม่🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺, น้องเป้ย์คือแม่กิ๊บย่อส่วนมาก ❤️❤️

มินิกิ๊บ มากแม่ , เอ็นดู❤️ , She is just perfect and soooo Beãutiful 😍😍😍😍😍😍😍😍😍 , Looks like doll 😍😍😍😍😍, น่ารักจังเลยคะ น่ารักเหมือนคุณแม่😍😍😍 , น่ารักที่สุดดด😍

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลายคนทักเลยว่านี่แม่กุ๊บกิ๊บย่อส่วนชัดๆเลย แหม ดูเหมือนว่าลูกสาวคนเล็กจะถอดแบบมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลยนะคะ โดยเฉพาะเรื่องความแบ๊ว

ซึ่งน้องเป่าเปา -เป่าเป้ย์ นั้นแตกต่างกันมากเลย เพราะคนพี่ก็มาแนวสายบู๊ สายโหด โชว์การเตะต่อย ส่วนลูกสาวคนเล็กก็จะมาสายแบ๊วใจละลายนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ของน้องๆมาฝากบ่อยๆนะคะ

เพราะช่วงนี้ก็มีแต่โมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูของเด็กๆที่แหละที่ทำให้แฟนคลับหลายคนยิ้มออกได้ในเวลานี้ ว่างๆก็ชวนเด็กๆออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆหน่อยนะคะคุณแม่ แฟนๆจะได้หายคิดถึงน้องๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36