พฤศจิกายน 27, 2022

ปราง ปล่อยภาพเซ็ตล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามทุกรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบโฆษณา พรีเซนเตอร์ เล่นละคร ถ่าย MV จนเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นตัวท็อปของช่อง เรียกได้ว่าสาวปรางเก่งครบเครื่องเลยค่ะ เพราะนอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัว

จะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องความสวยของสาวปรางก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ แถมยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัว

จะเห็นได้ว่าสาวปรางเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ช่วยเป๊ะปังไปหมด จนเจ้าตัวได้รับคำชมจากบรรดาแฟนคลับถล่มทลายเลยค่ะ

นอกจากรูปร่างหน้าและความสามารถจะเพอร์เฟคมากๆ แล้ว เรื่องความรักกับ หนุ่มโต้ง ทูพี ก็แฮปปี้มากๆ มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวปราง ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองปล่อยมาเป็นเซ็ตให้แฟนๆ ได้ชื่นชมในความสวยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของเจ้าตัว

สวยจนไร้ที่ติเลยค่ะ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยไปหมด เบ้าหน้าฟ้าประทานจริงๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวปราง

กันอย่างถล่มทลายว่า สวยยยยยยยยยยยมากกกกกก , สวยจนใจเจ็บบบบบ , สวยมากกกกกกก , อื้อหือสวยม๊ากกกกกกกก , หลงรัก , สวยมากค่ะ , สวยมากเลยค่าาาา ,

สวยตลอดเลยคนนี้ , ฮืออออคนสวยของหนู , สวยมากเลย แหม่ๆ ภาพเซ็ตนี้ของสาวปรางสวยสะกดทุกสายตาเลยค่ะ สวยไร้ที่ติ สมกับเป็นลูกรักของพระเจ้าจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang