พฤษภาคม 30, 2023

เจนนี่ อว ดภาพภายในตึกใหม่ ค่ายได้หมดฯ

คัมแบ็คกลับมาพร้อมกับความปังอีกแล้วละค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะแม้จะต้องเจอกับดราม่าอีกกี่ครั้ง เจ้าตัวก็กลับมาพร้อมกับความปังได้ตลอด เพราะก่อนหน้านี้ที่ตัดสินใจปิดค่ายเป็นการชั่วคราว

แต่ไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภายในตึกใหม่ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแล้ว ซึ่งก็มีทั้ง ห้องซ้อมดนตรี, ห้องซ้อมเต้น ,ห้องอัดเสียง ,ห้องประชุม ,ห้องทำงาน ,ห้องพัก รวมถึง ห้องครัวด้วย บอกได้คำเดียวว่าอลังการสุดๆ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“DM studio : สตูดิโอ ห้องซ้อมดนตรี ห้องซ้อมเต้น ห้องอัดเสียง ห้องประชุม ห้องทำงาน ห้องพัก ห้องครัว ตึกใหม่ของบ้านได้หมดถ้าสดชื่น เจอกัน มกราคม นี้ #ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายเพลงของวัยรุ่นมีฝัน ??”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดยอดมากเลยค่ะ​ ปลื้มแทน​ คุณแม่หนู​มากเลย ตัวเลกนิดเดียว​ อายุก็ยังน้อย​ สร้างฐานะ​ได้ขนาดนี้​ เก่งมากๆๆค่ะ​ หนูเจนนี่​? , เอาทุกคำดูถูกเก็บมาเป็นเชื้อไฟ ผักดันให้มึxสู้ถึงจะไกลแสนไกล เริสมากคนนี้, การเปลี่ยนแปลงที่รอคอย ตั้งใจ มุ่งมั่น สร้างผลงาน เพื่อตอบแทนแฟนคลับที่รอคอยและให้กำลังใจ ?✌️

น้องเจนนี่เก่งมาก ดีใจที่เป็นแฟนคลับน้องเจนนี่นะคะ #สู้ๆคะเจนนี่ #DM , ไม่เคยผิดหวังที่รัก เจนนี่และค่ายDM ทุกครั้งที่หนูผิดพลาดพี่ก็จะให้กำลังใจหนูอยู่เงียบๆตลอด พี่เฝ้ามองดูการกลับมาของหนูและค่ายอยู่นะคะคนเก่ง ❤️❤️ , เริ่ดอ่า อลังมากๆ สวยๆ หรูๆ ♥️??

เนี่ยแหละ การแก้ไข พัฒนา และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ชอบได้ไง น้องเก่ง ขยัน อดทนและรักครอบครัว ทำเพื่อคนอื่นมากมายแต่อาจผิดพลาดไปบ้าง เชื่อว่าน้องจะทำได้ดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอน ✌️?❤️ , ปังม๊ากกก❤️ , สุดยอดเลยเป็นผู้หญิงที่เก่งและอดทนมากๆ สู้ต่อไปนะรอชมผลงานอยู่นะคะ✌️✌️?? , รอเพลงใหม่ดังๆๆๆปังๆๆๆกว่าเดิมนะค่ะ❤️✌️✌️✌️คอยเป็นกำลังใจให้อยู่นะค่ะ?

เรียกได้ว่าตึกใหม่ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอลังการมากเลยละค่าาา และมีห้องทำกิจกรรมแบ่งเป็นสัดส่วนแล้ว กลับมาครั้งนี้ก็คงจะปังจริงๆ ซึ่งตอนนี้ศิลปินในค่ายก็มีทั้งหมด 4 คน รวมเจนนี่ด้วย

และอีก 3 คนที่เหลือก็คือน้องสาวอย่าง ลิลลี ได้หมดถ้าสดชื่น , หนูแพรว และทน แฮ๊ะ นั่นเองละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้จะมีการเปิดรับสมัครนักร้องหรือออดิชั่นนักร้องหน้าใหม่อีกครั้งหรือเปล่า

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจนนี่ออกมาอัพเดทอีกทีค่ะ แต่เชื่อว่าบทเรียนที่ผ่านมาคงจะสอนอะไรเจ้าตัวได้เยอะ และหลังจากนี้ก็คงจะทำอะไรรอบคอบมากขึ้น ยังไงก็จะรอติดตามความปังครั้งใหม่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น