พฤษภาคม 30, 2023

ภาพ น้องปีใหม่ ก่อนเข้าเรียนออนไลน์ มารยาทงาม

สำหรับ แอฟ ทักษอร เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่สวยและสง่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าปัจจุบัน แอฟ จะโสดแต่ขอบอกเลยค่ะว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เคยเหงาเลย เพราะว่ามีแฟนคลับที่น่ารักคอยติดตามผลงาน และให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ แอฟ ยังเป็นคุณแม่ที่น่ารักให้กับลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ 2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเห็นลูกสาวที่นั่นด้วย มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ แอฟ ยังทำหน้าที่ของคนเป็นแม่อย่างดีคอยอบรมสั่งสอนเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกิริยามารยาท การพูดจา การวางตัว อ่อนน้อมถ่อมตัว บอกเลยค่ะว่า น้องปีใหม่นั้น ได้คุณแม่มาเต็มๆเลย

น้องปีใหม่ นั้นเป็นสาวน้อยที่น่ารักร่าเริงแจ่มใสมากๆๆ อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้เป็นต้องยิ้มตามตลอด ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าเปล่งประกายมีแฟนคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมาก

น้องปีใหม่ นั้นบอกเลยค่ะว่ามีความสามารถที่หลากหลายมากๆๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร การถ่ายโฆษณา การร้องเพลง การเต้น รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ทุกวันนี้มีผลงานในวงการมากมายเลย

อย่างที่บอกค่ะว่า น้องปีใหม่ นั้นเป็นสาวน้อยที่มีมารยาทที่ดีงามมากๆ เคารพผู้ใหญ่เสมอ อ่อนน้อมถ่อมตัว ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักและโมเมนต์ดีๆของ น้องปีใหม่ ออกมาบ่อยๆ

อย่างล่าสุดทางไอจีของ โพลีพลัส ก็ได้โพสต์ภาพของ น้องปีใหม่ ขณะที่กำลังจะเริ่มเรียนออนไลน์ ซึ่งก่อนที่จะเรียนนนั้น น้องปีใหม่ ก็ไม่ลืมที่จะยกมือขึ้นไหว้คุณครูก่อนเข้าเรียน แม้จะเป็นการเรียนออนไลน์แต่ก็ยังไม่ลืม

โดยทาง โพลีพลัส ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เรียนออนไลน์…ฉันต้องรอด ??? #สู้ๆลู๊กกกกก #น้องปีใหม่ @aff_taksaorn”  ยอมรับแล้วค่ะว่า น้องปีใหม่ นั้นมารยาทงามจริงๆ สมกับเป็นลูกของ แอฟ มากๆ

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า ❤️❤️❤️ไหน ๆ ก็สั่งชุดเผื่อไซส์แล้วก็ใส่เรียนออนไลน์สะเลยค่ะ???? น่ารักมากหนูปี , เป็นกำลังให้พี่นักเรียนน๊า พี่นักเรียนดูตั้งใจและจิงจัง?? , โถใส่ชุดจริงจังมากลูกเอ๊ยย??❤️ , เป็นสาวแล้วลูก ?

ขอขอบคุณ :  polyplus_jad_hai , aff_taksaorn