พฤษภาคม 30, 2023

น้ำหวาน ตอบแล้วหลังมีภาพหลุดคู่ ไฮโซแชมป์ ที่หัวหิน

กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่ในขณะนี้เลยละค่าาา สำหรับ อดีตคู่รักคนบันเทิงอย่างคู่ของ นักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะก่อนหน้านี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์แซวประมาณว่า หัวหินดูฟินมาก

ซึ่งไม่นานชาวเน็ตก็ได้ออกมาโพสต์รูปทันทีเป็นรูปที่ไฮโซแชมป์และน้ำหวานร่วมเฟรมกันที่หัวหิน งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ คู่นี้เขากลับไปรีเทิร์นรักกันอีกรอบหรือเปล่า ? ล่าสุด น้ำหวานก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์แล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด น้ำหวานก็รีบออกมาโพสต์เคลียร์ในไอจีสตอรี่ของตัวเองแล้วว่า “แล้วก็ขอเครียร์อีกเรื่องเลยนะคะ (ไม่มีรีเทิร์นแน่นอนค่ะ กับความรักครั้งเก่า!! ) แต่แค่ไปเจอและเครียร์กัน คุยปกติค่ะ”

อูยยย งานนี้ก็ออกมาปิดประตูรีเทิร์นแล้วละค่ะ แฟนๆที่ยังหวังให้คู่นี้กลับมาคืนดีกันอยู่ก็ไม่ต้องหวังแล้วเนอะ เพราะน้ำหวานยืนยันเองว่าไม่รีเทิร์นแน่นอน ซึ่งจากภาพที่เห็นอาจจะไปคุยหรือเคลียร์กันเฉยๆ

และจริงๆแล้วเป็นเพื่อนก็สามารถไปเที่ยวด้วยกันได้ค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้สาวน้ำหวานของเราก็ยังโสดสนิทเหมือนเดิม เพราะยังไม่ได้เริ่มต้นคบใครใหม่ รวมถึงไม่กลับไปรีเทิร์นกับคนเก่าด้วย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสวยคมแถมการแสดงของเจ้าตัวก็ดีมาก ตอนนี้ก็มีละครที่กำลังออนแอร์อย่าง แพศยา ทางช่อง PPTVHD ด้วย ซึ่งเรื่องนี้กระแสตอบรับก็ดีค่ะ

เพราะหลายคนก็ชมเลยว่าเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นแถมนักแสดงอย่าง น้ำหวาน ก็ถ่าทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ก็เป็นอีกหนึ่งสาวจากเวทีเดอะเฟซที่หลังจากจบรายการแล้วปังมากเลยละค่ะ เพราะมีทั้งงานถ่ายแบบ

รวมถึงงานแสดงละครออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลย เรียกได้ว่าแม้เรื่องหัวใจจะยังไม่ปังแต่เรื่องงานปังสุดๆเลยละค่ะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม namwan_raknapak กันได้เลย

เพราะช่วงนี้มีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันทุกวัน เรียกได้ว่าหลังจากที่โสดก็โพสต์ภาพความแซ่บและเซ็กซี่รัวๆเลยละค่ะ ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆต้องแซวเลยว่า เบาหน่อยแม่

ขอบคุณข้อมูล : namwan_raknapak