มิถุนายน 3, 2023

เช็คหุ่นล่าสุด เบลล่า หลังอยู่บ้านนาน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เบลล่า ราณี ซึ่งเจ้าโด่งดังมากบทบาทของ กรองแก้วจากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร และบทบาท แม่หญิงการะเกด/เกศสุรางค์ จาก บุพเพสันนิวาส

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอบู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ทั้งละครโทรทัศน์ , ภาพยนตร์ , ละครเวที , มิวสิควีดีโอ

นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าคนอื่นแล้ว เรื่องความสวยของสาวเบลล่าก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรม แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่เจ้าตัวก็มักจะออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ และไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมดเลยค่าาาา

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเบลล่าออกมาโพสต์ภาพในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ

ล่าสุด ในไอจีของสาวเบลล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดสีขาว กางเกงขาสั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าภาพนี้หุ่นของสาวเบลล่าผอมลงมาก แขนขาดูเล็ก หุ่นเป๊ะปังดํดีสุดๆ

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy when my loved ones are happy! The perfect gifts for you and your mom ❤️ #ToMomWithLove #TMonogram”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเบลล่ากันอย่างมากมายว่า ขาเรียวสวย , น่ารักกกกกก , สวยจังเลยค่าพี่เบล ,

สวยค้าบบบ , สวยน่ารักทุกมุม , สวยจังเลยค่ะพี่เบลลลลล , เท่ห์ค่ะ , น้องเบลน่ารักกกก , สวยจังเลยค่ะ , น้องเบล ขาสวยมาก ผิวก็ดี อมชมพูเลย รวมๆ แล้ว มีเสน่ห์

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen