พฤษภาคม 30, 2023

เบลล่า-ณเดชน์ ไม่เคยแสดงเป็น พระ-นาง คู่กัน

ต่างก็เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของช่อง 3ทั้งคู่เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งที่ผ่านมานั้นทั้ง 2 คนต่างก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานถ่ายแบบ งานโฆษณา งานอีเว้นท์ มีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันแบบจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ เบลล่า นั้นมาโด่งดังเป็นพลุแตกในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” จากนั้นก็รับบทที่ท้าทายความสามารถเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องกรงกรรม และอื่นๆ ที่สำคัญได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ ณเดชน์ นั้นก็อย่างที่แฟนคลับทั้งหลายรู้กันดีว่ามีความสามารถที่เหลือล้นสุดๆ ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนเรตติ้งก็พุ่งกรฉูดตลอด อีกทั้งยังน่ารักสินัยดีใครอยู่ใกล้แล้วก็มีความสุขไปตามๆกัน เป็นกันเองมากๆ

แต่หลายคนสังเกตุหรือไม่ว่า เบลล่า กับ ณเดชน์ นั้นต่างก็เป็นพระนางเบอร์ต้นๆของช่องแต่ว่าทำไมถึงไม่เคยได้แสดงละครคู่กันเลย งานนี้เลยมีคนไปตั้งกระทู้ว่า “ทำไม การจับคู่กันของณเดชน์-เบลล่าแห่งอีสานโพล เพื่อลงละคร จึงไม่เคยเกิดขึ้น”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาตอยข้อสงสัยให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะว่า แล้วทำไมคิดว่าจะคู่กันไม่ได้หละครับยุคนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้นะ ลุ้นๆ , ก๊วนใครก๊วนมัน , ช่อง 3 คิดช้าทำช้าบางทีก็รอจนทุกอย่างเย็นไปแล้ว , อุปไมย เหมือนคุณถามว่า ทำไมทักษิณ ชิณวัตร ไม่ร่วมมือกับ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ก่อตั้งรัฐบาลแห่งชาติแล้วบริหารประเทศร่วมกันไปเลย ,

เราว่าเกิดจากผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่มั้งคะ ในการรับงาน จัดคิวต่างๆนาๆ ช่อง3 ให้อิสระในการรับงานของนักแสดง และผู้จัดที่จะดิวคิวงานดารา ซึ่งทั้งคู่ก็คิวยาวเหยียด ต้องจองคิวกันเป็นปีๆ ตามคำสัมของผู้จัดบางค่าย แต่ก็หวังว่าจะโคจรมาเจอกันสักเรื่องนะคะ รอติดตามจ้า

ณเดชน์ กับเบลล่า ถูกปั้นมาคนละทางกัน ณเดชน์ ถูกวางภาพลักษณ์ให้เป็นพระเอกสุดหล่อ ชายในฝัน เล่นละครรักๆที่มีความโมเดิร์น ค่ายละครที่ทำแนวนี้ ผู้จัดเดิมๆ พี่จ๋า พี่ดา พี่แหม่ม พี่แอน วนไป เป็นค่ายที่เล่นแล้วรับประกันว่าได้กระแสคนเมือง มาปีหลังๆที่ได้ไปเล่นกับค่ายพี่อ๊อฟ บรอดคาสท์

ส่วนเบลล่า ถูกวางภาพให้โตกว่านั้น รับบทที่หนักกว่านั้น ปีที่ 2 ที่เป็นนางเอกก็เล่นละครพีเรียดลูกทาส เพลิงฉิมพลี ค่ายอาตู่นพพล ท้องแล้วแท้งลูกแล้วนะ ค่ายละครที่เล่นมีทั้ง ทีวีซีน ค่ายนกชาย

ค่ายคิงสมจริง บรอดคาสท์ค่ายนกจริยาค่ายพี่อ๊อฟ ชลลัมพี กันตนา(สาขาย่อย)ยังไปมาแล้วเลย บทที่ได้ก็โตขึ้นเรื่อยๆ เพลิงบุญ ละครผัวๆเมียๆ ไปกรงกรรมอีก เลยยาวเลย ดูบทที่ได้รับ ดูค่ายละครที่ร่วมงานดิ เจอกันยาก

ขอขอบคุณ : kugimiyas , bellacampen