พฤษภาคม 30, 2023

น้องจื้อหลิง ลูกสาว เอ็มมี่ โตเป็นสาวแล้ว

สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวยและสตรองมากๆอีกหนึ่งคนเลยค่ะ เอ็มมี่ เป็นสาวสวยสุดแซ่บที่โด่งดังมาจากการประกวดเวทีแม็กซิม ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอ็มมี่ นั้นที่ผ่านมาเธอต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตมากมาย

แต่แล้วด้วยความเก่ง และความเข้มแข็งของ เอ็มมี่ ก็ทำให้เธอนั้นสามารถก้าวผ่านมาได้ด้วยดี เอ็มมี่ มีความอดทนและความมุ่งมั่นที่สูง นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนมากที่พร้อมอยู่เคียงข้าง

ซึ่งปัจจุบันนั้น เอ็มมี่ ได้หันมาเป็นผู้จัดละครแล้วบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานอย่างมาก ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ทั้งสวย ทั้งเก่ง จริงๆเลยค่ะไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนชื่นชม

แถมตอนนี้ เอ็มมี่ ยังกลายเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้วด้วยโดยก่อนหน้านี้ เอ็มมี่ เพิ่งคลอดลูกชายออกมาตั้งชื่อให้ว่า น้องอะตอม โดย น้องอะตอม นี้เป็นลูกคนที่ 3 ของ เอ็มมี่ หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆๆ

แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปโฟกัสที่ความน่ารัก และความสวยของลูกสาว เอ็มมี่ นั่นก็คือ น้องจื้อหลิง ที่ตอนนี้ น้องจื้อหลิง นั้นโตเป็นสาวแล้วจากเมื่อก่อนที่ยังเป็นเด็กน้อยอยู่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว

2 แม่ลูกนั้นสนิทกันมากๆๆ ไปไหนไปกันตลอด ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปีนั้น เอ็มมี่ ก็ตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อส่งเสียลูกๆให้ได้เรียนหนังสือ ยอมทำงานหนักทุ่มเททุกอย่างเลยทีเดียวค่ะ

ตอนนี้ น้องจื้อหลิง นั้นก็โตเป็นสาวแล้วบอกเลยค่ะว่าถอดแบบมาจากคุณแม่แบบเป๊ะๆกันเลยทีเดียว อย่างกับฝาแฝดไม่ว่าจะเป็น หู ตา จมูก ปาก เหมือนไปซะหมดทุกอย่างที่สำคัญสวยมากๆอนาคตเป็นนางเอกได้สบายเลย

แถมยังสูง หุ่นดี อีกทั้งยังเคยมีผลงานในวงการมาบ้างแล้วด้วย นอกจากนี้ยังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดี ขี้เล่น เข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย ไม่แน่นะคะอีกหน่อยแฟนๆอาจจะได้เห็ น้องจื้อหลิง ในบทบาทของนางเอกก็ได้

เพราะขนาดตอนนี้ยังฮอตมากๆเลย มีกลุ่มแฟนคลับติดตาม น้องจื้อหลิง ไม่น้อยเลย แถมยังได้ความสวย ความขยัน มาจากคุณแม่เยอะมากๆอีกด้วย อนาคตสดใสอย่างแน่นอนค่ะสำหรับ สาวน้อยคนนี้

ขอขอบคุณ : เอ็มมี่ อมลวรรณ