พฤษภาคม 30, 2023

ปราง กัญญ์ณรัณ อวดลุคอยู่บ้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามทุกรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบโฆษณา พรีเซนเตอร์ เล่นละคร ถ่าย MV จนเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นตัวท็อปของช่อง เรียกได้ว่าสาวปรางเก่งครบเครื่องเลยค่ะ เพราะนอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัว

จะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องความสวยของสาวปรางก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ แถมยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัว

จะเห็นได้ว่าสาวปรางเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ช่วยเป๊ะปังไปหมด จนเจ้าตัวได้รับคำชมจากบรรดาแฟนคลับถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ค่ะทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ แต่เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่าตอนนี้หัวใจของสาวปรางไม่ว่างแล้วค่าาาา

ล่าสุดสาวปราง ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ อยู่ในลุคเสื้อสีฟ้าครึ่งตัว และสวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้ม ซึ่งภาพนี้เห็นส่วนเว้า

ที่เอวของสาวปรางชัดมาก แถมกล้ามหน้าท้องดีเว่อร์ เรียกได้ว่าเป็นการอยู่บ้านที่สวยแซ่บมาก งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความสวยของสาวปรางกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมากค่ะ , ชอบนะ…เราโมะโนะ , ความกล้ามนี้ , สวยมากค่ะ , สวยมากๆ ค่ะ , สวยมากเยยย , หุ่นสวยมากเลยค่า ,

ถ้าผมสั้นก็คือสวยมากกก , งื้ออออ , สวยมากกกกค่าา , หลงไม่ไหวอ่ะแม่ งื้อออ เลิฟ , ชาติได๋สิมีหุ่นจั่งซี้น้ออออ , ละลายยย แหม่ๆ ท่อนบนแซ่บมากเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang