พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพในอดีตของ นาว ทิสานาฏ ก่อนเข้าวงการบันเทิง

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวหน้าคมอย่าง นาว ทิสานาฏ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งล่าสุดก็ได้พลิกบทบาทครั้งใหญ่มารับบท เมขลา ในละครแม่เบี้ย 2021 ทางช่อง 7 สี ด้วยละค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเลิฟซีนเยอะมาก แถมยังเลิฟซีนแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ ขนาดเจ้าตัวยังเคยให้สัมภาษณ์เลยว่าตอนแรกก็คิดอยู่นานเหมือนกันว่าจะรับละครเรื่องนี้ดีไหม ? แต่เมื่อละครออนแอร์กระแสตอบรับก็ดีมากๆเลยละค่ะ

เพราะแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แสดงดีมาก เลิฟซีนแซ่บ แถมความสวยหวานแบบไทยของนาวก็เข้ากับชุดไทยสุดๆ เรียกได้ว่าในเรื่องนี้นางเอกของเราใช้ความสวยได้เปลืองมาก

วันนี้เราเลยจะพาไปชมภาพในอดีตของเจ้าตัวกันต้องบอกเลยว่านาวนั้นสวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็กแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอ รวมถึงแสดงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก

ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่อง7 และมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันอีกเพียบ ซึ่งต้องยอมรับว่าเจ้าตัวนั้นมีพัฒนาการทางด้านการแสดงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ และรับบาทที่ท้าทายมากขึ้น

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือความสวยเป๊ะของเจ้าตัว เพราะหน้าเป๊ะมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แหม สวยใสทำธรรมชาติก็ต้องยกให้นาวเลยจริงๆ เพราะตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจนถึงปัจจุบันก็หน้าเดิมไม่เปลี่ยนเลย

และนอกจากจะมีความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังมีความสามารถในการร่ายรำอีกด้วย แหม สวยแถมความสามารถครบเครื่องขนาดนี้เชื่อว่ายังไปได้ไกลกว่านี้อีกแน่นอนเลยละค่ะ

ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่อง 7 สีแล้ว และหลังจากที่ลองเปลี่ยนบทบาทมารับบทที่ท้าท้ายอย่างแม่เบี้ยแล้ว นาวก็คงจะมีละครเรื่องใหม่ที่ท้าท้ายความสามารถออกมาให้ติดตามอีกแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าา เพราะสวยเป๊ะ แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานล่าสุดของเจ้าตัวทางช่อง 7 สีทุกวันจันทร์-อังคารนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ now_tisanart