พฤษภาคม 30, 2023

แนท ณัฐชา โพสต์ภาพ น้องเรม่า ในวัย 10 เดือน

เรียกได้ว่าแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง เป๊ก รัฐภูมิ และภรรยาสาวสวย แนท ณัฐชา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว1 คนอย่าง น้องเรม่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ ด้วยความที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้มีแฟนคลับ

ติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวแนทออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่หลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ ค่าา

แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ติดตามครอบครัวนี้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด สาวแนท ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชายอย่าง น้องเรม่า ที่มาในลุคของกระต่ายน้อยสุดน่ารัก ที่แฟนๆ เห็นแล้วใจละลายๆ ไปตามๆ กันทีเดียวค่ะ

แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยแม่แนทได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “@rhema_rattasha ผม 10เดือน กับอีก 24 วันแล้วนะครับ ?” เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว โตไวมากจริงๆ ค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัว พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องเรม่ากันอย่างถล่มทลายว่า น่าร้ากกก ? , น่ารักมากๆค่า?? ,

เป๊กน้อย❤️ , เรม่าน่ารัก , น่ารักจัง , งุ้ย..น่ารัก❤️ , น่ารักมากค่ะ , น่ารักมากค่ะ , น่ารักมากเลย , โตเร็วมากเลยคร๊าฟ แหม่ๆ ยิ่งโตยิ่งน่ารัก น่าหลงมากๆ เลยนะคะ รน้องเรม่า

ขอบคุณข้อมูล:nat_nattasha