พฤษภาคม 30, 2023

ริต้า สวมบทบาร์เบอร์ ตัดผมให้สามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ริต้า ศรีริต้า และสามีหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งทั้งคู่แต่งงาน

และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้ว แถมยังมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

แต่ถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด หนุ่มกรณ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ภรรยาคนสวยกำลังตัดผมให้ด้วยความละเมียดละไม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณ The Mia Barber สำหรับผมทรงใหม่นะครับ ??

#มาดามทำได้ทุกอย่าง ? @sriritajensen” ซึ่งหลังจากตัดผมเสร็จ หนุ่มกรณ์ ได้กล่าวขอบคุณริต้า เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมกับเรียกให้ภรรยาเข้ามาหอมแก้ม ซึ่งสาวริต้าก็ทำตามแต่โดยดี

ซึ่งเป็นโมเมนต์หวานๆ ที่คนโสดเห็นแล้ว อดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลยค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

มีฝีมือ , คุณกรณ์ดูเกร็งๆ นะคะ , เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ ค่ะ , เก่งมากค่ะ , น่ารักมากเลยครับ , โอ๊ยยย คุณริต้าสุดยอดมากค่ะ , คุณแม่เก่งทุกอย่างเลยค่ะ , เก่งทุกอย่างจริงๆ ,

ครอบครัวอบอุ่นมากเลยค่ะ , ความรักทำให้ทุกสิ่งเกิดขึ้นสวยงามเสมอ , ช่างทำผมทั้งประเทศตกงานแน่ๆ เลยแบบนี้ , ตัดสวยด้วยค่ะเยี่ยมเลย แหม่ๆ เก่งขนาดนี้ ไม่ให้วสามีหลงได้ไง

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej