พฤษภาคม 30, 2023

ท่านผู้ว่าฯ วีระศักดิ์ มาเยี่ยมให้กำลังใจด่านหน้า

สำหรับ ท่านผู้ว่าวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ดูแลทุกข์สุขของประชาชนในจังหวัดอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ ที่หลังจากที่ท่านผู้ว่าหายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19แล้ว ท่านก็ลงพื้นที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้นท่านผู้ว่าก็ได้ทุ่มเทและตั้งใจในการทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ ใส่ใจเรื่องการเป็นอยู่ของประชาชนมากๆ เพราะว่าในจังหวัดสมุทรสาครนั้นถือว่าเป็นพื้นที่สีแดงเข้มที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19อย่างรุนแรง

อย่างล่าสุดท่านผู้ว่าก็ได้ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมบุคลากรด่านหน้าที่ติดเชื้อโควิด โดยท่านผู้ว่าเดินทางมากับภรรยา นางชุติพร วิจิตร์แสงศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร แถมยังจับมือกันมาน่ารักมากๆ นอกจากนี้ยังมีของเล็กๆน้อยๆมาให้กำลังใจด้วย

โดยมีการระบุว่า “ติดสอยห้อยตาม เมื่อตอนเช้า นายกเหล่ากาชาด มีภารกิจนำอาหารกลางวัน กับกล่องห่วงใย (ภาคพิเศษ) ที่คราวนี้มีทั้ง JOOX และ WeTV ไปมอบให้คุณหมอและพยาบาลที่ติดเชื้อโควิด ที่ท่าฉลอม ผมเลยถือโอกาสติดสอยห้อยตามไปด้วย

ไม่น่าเชื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ที่นี่มีบุคลากรติดเชื้อไป 120 คน วันนี้อีก 50 กว่าคน นี่เฉพาะ รพ.สมุทรสาครแห่งเดียว กำลังใจที่ได้จากวัคซีนไฟเซอร์เมื่อวานนี้ จึงมาเต็มๆ ส่วนจะเป็นวัคซีนเทพหรือไม่ ผมไม่รู้จริงๆ

แต่หากวัคซีนนี้สร้างกำลังใจ สร้างความเชื่อมั่นให้คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรด่านหน้าได้ ให้เขาเถอะครับ ก่อนกลับ คุณหมอและพยาบาลที่ไม่ได้ป่วย ขอถ่ายรูปกับผู้ว่าฯ และนายกเหล่ากาชาดไว้เป็นที่ระลึก

จะรอช้าอยู่ใย #ไม่ได้ลงคลิปให้ดูกันเพราะกลัวต่อมน้ำตาทำงาน #คำติและข้อเสนอแนะในทุกโพสต์ผมและทีมงานน้อมรับจะนำไปแก้ไขให้ดีที่สุดครับ” ท่านผู้ว่ามาเองแบบนี้ บุคลากรด่านหน้าต้องมีกำลังใจเพิ่มขึ้นมากแน่ๆ

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอบคุณท่านผู้ว่าฯที่เสียสละทำงานอย่างเต็มที่ แต่สงสัยครับว่าทำไมคนติดเชื้อยังสูงอยู่มากทุกวัน , ส่งกำลังใจและความห่วงใจกับทุกๆท่านนะคะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย หายไวๆนะคะ และขอให้พ่อเมืองของเราและครอบครัว ปราศจากโรคภัยไข้ป่วยทั้งปวงนะคะ เป็นกำลังใจให้กันนะคะตอนนี้ ,

ขอเป็นกำลังใจให้ท่านผู้ว่าและคณะบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ขอบคุณค่ะ , ขอบคุณท่านผู้ว่ามากค่ะ น้าสะใภ้กับน้าชายติดโควิด ทราบผลเมื่อวาน วันนี้ได้ไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณจากใจค่ะ????❤️❤️❤️❤️

ขอขอบคุณ : วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี