พฤษภาคม 30, 2023

ปราง อวดภาพคู่คุณแม่ คนสวย

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวหน้าคมอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่สวยหวาน และมีความเป็นธรรมชาติมากๆเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าแม้แต่ลุคหน้าสดของเจ้าตัวก็ยังทำแฟนๆชื่นชมเลย ล่าสุด เนื่องในวันแม่แห่งชาติเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับต้นแบบความสวยของตัวเองอย่าง คุณแม่ นั่นเอง เอาเป็นว่าคุณแม่ของเจ้าตัวจะสวย เป๊ะขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าเนอะ

ล่าสุด หลังจากที่ปรางออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมแคปชั่นว่า “??? #happymothersday” ก็ทำหลายคนเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า นี่คุณแม่หรือว่าพี่สาวกันคะเนี่ย ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อู้วหูวววว , คุณแม่ หรือ พี่สาวค่ะ ? , สวยได้แม่นี่เองง?❤️ , สวยเหมือนคุณแม่ครับ, สวยมากกกก❤️ , @ladiiprang @apangglis สุขสันต์วันแม่นะคร่ะ ??

คุณแม่ & คุณลูก สวยหวานทั้งคู่เลยค่า? , สวยถอดแบบคุณแม่เลยค่ะ ?? , สวยทั้งคู่เรยคร้าาาาา ??? , สวยทั้งคุณแม่ทั้งลูกเลย}สุขสันต์วันแม่ค่ะ พี่ปราง?❤️❤️ ,แม่สวยมากค่ะ ลูกสาวยิ่งสวย หลงลูกสาว , You are beautiful prang n mom?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่านอกจากคุณแม่จะสวยแล้วยังหน้าเด็กมากอีกด้วยละค่ะ เพราะมองเผินๆเหมือนพี่สาวกับน้องสาวถ่ายรูปด้วยกันเลย

และสิ่งหนึ่งที่ถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยก็คือรอยยิ้มหวานๆนี่แหละค่ะ เรียกได้ว่าหน้าตาและรอยยิ้มถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่ดูสวยทั้งคู่เลย ไม่แปลกใจแล้วว่าปรางได้ความสวยมาจากใคร

เพราะทุกอย่างก็ล้วนถอดแบบมาจากคุณแม่กันหมดเลย ช่วงนี้หน้าไทม์ไลน์ของคนบันเทิงก็คงจะมีโมเมนต์อบอุ่นกับคุณแม่ออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ จะได้เห็นต้นแบบความสวยของเหล่าคนบันเทิงก็ช่วงเวลานี้แหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปติดตามในอินสตาแกรม ladiiprang กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang