พฤษภาคม 30, 2023

เชอรี่ โพสต์ โชว์ภาพคุณแม่ เจ้านิรมิต

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ เพราะเมื่อก่อนมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมยังเป็นนางเอกที่วางตัวดีทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ แม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อนแล้วแต่แฟนๆก็ยังคิดถึงตลอด

ซึ่ง เชอรี่ นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทชีวิตให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว และล่าสุด เนื่องในวันแม่แห่งชาตินี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดภาพคุณแม่คนสวยอย่าง เจ้านิรมิต สิริสุขะ ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“คุณแม่นิรมิต…งดงามในใจลูกเสมอ♥️♥️♥️ 20 ปี ผ่านมาไม่เคยมีสักวันที่ไม่คิดแม่เลย… สุขสันต์วันแม่คุณแม่และคุณลูกทุกท่านนะคะ ขอให้ใช้โอกาสที่มีดูแลคุณแม่ให้เต็มที่และบอกรักท่านบ่อยๆ นะคะ ?♥️”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขสันต์วันแม่เชนกันค่ะ คุณแม่งดงามมากค่ะ❤️ , เชอรี่เข้มแข็งมากนะ คุณแม่กับคุณพ่อคงเฝ้ามองด้วยความรัก ความชื่นชมด้วยภูมิใจในตัวลูกคนนี้แน่ๆ???❤️, ทรงพระเจริญ ? , ท่านงามมากค่ะ , สุขสันต์วันแม่ค่าคุณพี่❤️ , คุณแม่งามมากเลยค่ะ ❤️

สวยและมีจิตใจงดงามเหมือนคุณแม่??❤️ , คุณแม่สวยมากค่ะ ดวงตาน้องเชอรี่สวยเหมือนคุณแม่มากเลยค่ะ?? , งดงามจริงๆ??‍♂️ , ท่านกำลังยิ้มและมองลูกๆจากบนฟ้า ทุกครั้งที่มองลงมาท่านต้องภูมิใจในตัวพี่รี่แน่ๆค่ะ ? , หน้าเหมือนนะคุณ , ..ดวงตาเหมือนกันเปี๊ยบเลย??♥️??

ซึ่งสาว เชอรี่ นั้นก็สืบเชื้อสายเจ้าจากทางเหนือด้วยละค่ะ เพราะเป็นลูกสาวคนโตของ พลโท ยุทธนา สิริสุขะ กับ เจ้านิรมิต สิริสุขะ (สกุลเดิม มหาวงศนันท์) โดยเชอรี่ สืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือเนื่องจากมารดา คือ เจ้านิรมิต เป็นธิดาของ เจ้าคำนพ มหาวงศนันท์ และ เจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์ (สกุลเดิม ณ น่าน)

ส่วนบิดาของ เจ้าบุญตุ้ม คือ เจ้าอุปราชสิทธิสาร ณ น่าน ซึ่งเป็นโอรสใน เจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 62 ส่วน เจ้าคำนพ นั้นเป็นหลาน เจ้าหลวงมหาวงค์ เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 61

เรียกได้ว่านอกจากจะสืบเชื้อเจ้าทางเหนือมาจากคุณแม่แล้ว ความสวยยังถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยละค่ะโยเฉพาะดวงตาคู่สวย เพราะหลายคนก็ทักเลยว่าดวงตาของเชอรี่เหมือนกับคุณแม่เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกชื่อดังที่แฟนๆชื่นชอบและคิดถึงมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีฝีมือทางด้านการแสดงแล้ว ความสวยแบบธรรมชาติของเจ้าตัวก็ยังตรึงตราตรึงใจมากทำเอาแฟนๆมองได้ไม่เบื่อเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ cherrykhemupsorn