พฤษภาคม 30, 2023

พระเอกโพสต์เศร้า สูญเสียคุณพ่อ

เชื่อว่าแฟนละครน่าจะพอคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่ม เพชร โบราณินทร์ เพราะมีผลงานผ่านทางช่อง one 31 มาซักพักแล้ว และกำลังกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนใหม่ของช่องด้วยหลังได้เป็นพระเอกละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ทางช่อง one 31

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวเศร้าหลังต้องสูญเสียคุณพ่อผู้ให้กำเนิดไปแบบไม่มีวันกลับ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นคืนที่ทรมานที่สุดในชีวิต เมื่อแม่โทรมาแล้วบอกว่า “พ่อหลับไปแล้วไม่ตื่นแล้วนะ”? ไม่มีสัญญาณเตือน ไม่ได้บอกลา ไม่ได้คุยกันสักคำ มันชาไปทั้งตัว อยู่คนเดียวทำอะไรไม่ถูกสักอย่าง โคตรจะทรมาน ชีวิตนี้แทบจะไม่เคยได้เที่ยวหรือทำอะไรด้วยกันกับพ่อเลยนะ พ่อป่วยตั้งแต่เพชร5ขวบ ไม่มีโม้เม้นครอบครัวไม่เคยถ่ายรูปด้วยกันเลย?เพชรมีความหวังว่าพ่อจะกลับมาหายดีมาแข็งแรงเหมือนเดิม แต่มันก็ไม่ทันแล้ว เพชรยังไม่ได้บวชให้พ่อ ไม่ได้ทำให้พ่อภูมิใจในตัวเพชรเลย พ่อยังไม่เห็นความสำเร็จของเพชรเลย พ่อยังไม่เคยจับผ้าเหลืองเพชรเลย??พ่อไม่เหนื่อยไม่ทรมานแล้วนะพ่อ??เพชรรักพ่อมากๆนะ?

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เสียใจด้วยนะเพชร ส่งกำลังใจให้นะลูก? , เสียใจด้วยครับน้อง ? , เสียใจด้วยนะเข้มแข็งนะ?, ขอแสดงความเสียใจด้วยนะเพชร ส่งกำลังใจให้ครับ

เสียใจด้วยนะเพชร เป็นกำลังใจให้เพชรและครอบครัวนะ?? , เสียใจด้วยนะเพรช สู้ๆนะป?? , เสียใจด้วยนะเพชร ส่งกำลังใจให้และกอดแน่นๆนะ , เสียใจด้วยนะคะพี่เพชร??สู้ๆนะคะ? , พี่ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะเพชร เป็นกำลังใจให้น้าา ????

เสียใจด้วยนะคะพี่เพชร หนูเป็นกำลังใจให้นะคะพี่ สู้ๆนะคะ ? , เสียใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวด้วยครับผม , เสียใจด้วยน่ะน้องเพชรพี่ส่งกำลังใจให้เสมอ?✌️✌️✌️  , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ??✌️

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ด้วยนะคะ จากเหตุการณ์นี้ก็แสดงให้เห็นเลยว่าชีวิตของคนเรานั้นไม่มีอะไรแน่นอนเลย ฉะนั้นใครที่ยังมีคุณพ่ออยู่ก็อย่าลืมบอกรักและทำดีกับคุณพ่อเยอะๆก่อนที่จะไม่มีโอกาส

ยังไงก็หวังว่าเพชรจะกลับมาเข้มแข็งในเร็ววันนะคะ แม้วันนี้คุณพ่อจะจากไปแล้วแต่ก็เชื่อว่าท่านจะรับรู้ได้ถึงความสำเร็จของเพชรแน่นอนเลยละค่ะ ตอนนี้ก็กำลังเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมีผลงานเลย

ยังไงก็ขอให้หลังจากนี้มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆละครได้ติดตามกันรัวๆเลยนะคะ และเก็บความทรงจำดีๆกับคุณพ่อไว้เพื่อเป็นกำลังใจให้การทำงาน ถ้ามีกำลังที่ดีซักวันต้องประสบความสำเร็จแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ petch_brn