พฤษภาคม 30, 2023

เอ๋ มิรา ลั่นเจ็บปวด นึกถึงวันที่ต้องห่างกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ตอนนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงจ้วดจ้าด สตูดิโอ ผู้จัดการส่วนตัวและสามีของ นักร้องลูกทุ่งอินดี กระต่าย พรรณนิภา

ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงยอมรับว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันจริง และมีลูกชายด้วยกันตามที่มีข่าวลือออกไป ทางด้านของเอ๋ ก็ได้มาออกรายการหนึ่งแฉถึงความสัมพันธ์

เมื่อ 3 ปีก่อน ที่เลิกรากับอดีตสามี เพราะในร้องในค่ายอย่างกระต่าย ที่ทำให้ชีวิตรักของเธอพัง แถมเธอยังถูกตาหน้าว่ามีชู้อีกด้วย แต่หลังจากนั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะได้ชีวิตใหม่

ที่เหมือนเป็นฟ้าหลังฝนเลยทีเดียว เพราะตอนนี้มีผู้ใหญ่ใจดีติดต่องาน จนกลายเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีงานรีวิวสินค้าเข้ามาอย่างมากมายค่าา

ล่าสุด ทางด้านของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย พร้อมกับเผยความรู้สึกเจ็บปวดว่า “นึกถึงวันนั้นวันที่เราต้องห่างกัน

ลูกยืนเกาะชิงช้าที่ รร. แล้วน้ำตาไหล ร้องเรียกแม่ วินาทีที่ขี่รถออกไป หัวใจของแม่แทบสลาย? ลูกจ๋าแม่คิดถึง อยากกอด อยากบอกรักลูก ทุกๆคืนแม่เฝ้าภาวนาให้ลูกเข้มแข็ง

หัวใจของแม่อยู่กับลูกเสมอ อดทนนะคนเก่งของแม่ แม่จะตั้งใจทำงาน เก็บเงินรอวันที่แม่พร้อมแม่จะรับลูกมาอยู่ด้วยกัน?รักลูกสุดหัวใจ ดวงใจของแม่❤️??? สายแนนน้อยลูกรัก?‍??”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ดีค่ะเอ๋ หวังว่าจะได้เห็นเอ๋กับลูกได้ยุ่ด้วยกัน นะคะ ขอให้เอ๋พร้อมเเละเข้มเเข็ง รอวันนั้น?? ,

เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ค่ะ แม่เราทำมาให้ตลอด ? , เคยผ่านจุดนี้มาแล้วเจ็บปวดมากค่ะสู้สู้ค่ะ , หัวอกแม่ใจแทบขาด , หัวอกเดียวกันเลย. อยากกอดลูก คิดถึงลูกมาก

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์