พฤษภาคม 30, 2023

เจมส์ มาร์ โพสต์ อวดทรงผมใหม่

เรียกได้ว่าความขาวตี๋ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถขวัญใจสาวๆ อย่าง เจมส์ มาร์ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

แถมปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องความหล่อของหนุ่มเจมส์ก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยค่ะ

ถึงแม้ว่านานๆ ทีจะเจ้าตัวจะออกมาโพสต์ภาพในไอจี แต่ทุกครั้งก็สามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด หนุ่ม เจมส์ ก็ทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้นรัวๆ กันเกือบทั้งโซเชียล เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพในลุคผมเริ่มยาว และมัดรวบไว้ข้างหลัง ปล่อยผมปะหน้าผากเล็กน้อย

ริมฝีปากอมชมพู่ แถมเป็นภาพระยะประชิด มองแล้วแอบเขินเบาๆ เหมือนกำลังถูกจ้องหน้าอยู่ใกล้ๆ เลยค่าาา บอกเลยว่าลุคนี้ว้าวมาก! แถมดีต่อใจสุดๆ

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “내 헤어스타일이 마음에 들어요? ??” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ขนาดซุปตาร์แถวหน้าของวงการอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ กรี๊ดดด ชอบ หล่อ ขณะเดียวกันทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มเจมส์

กันอย่างไม่ขาดปากว่า หล่อ น่ารักที่สุดครับ❤️ , หล่อมากครับ ?? , มัดผมแบบนี้คือเท่ห์มากกก หล่อมากกก น่ารักมากกก ดีมากกก โดนใจมากกก ? ชอบสุดๆเลยครับ ??????❤️ ,

โอปป้าเลยครับ , กรี๊ดดดด อปป้า หล่อจัง , ชอบๆๆๆๆ คือเท่ดี แถมหล่ออีกไม่ไหวจาอวยแร้ววววพ่อคุณ , ละลาย , พระเอกหนังจีน แหม่ๆ ต้องยอมรับเลยนะคะว่าลุคนี้ของเจ้าตัว หล่อมากจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:james_jamesma , kugimiyas