พฤษภาคม 30, 2023

ต๊อด ปิติ ลั่น ขอรับผิดชอบตัวเอง

เรียกว่าการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้หลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ดารา-ศิลปิน คนดังในวงการบันเทิงต่างออกมา call out

เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน เเละบุคลาการทางการเเพทย์ที่กำลังทำงานกันอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงหนุ่มต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของดาราสาวนุ่น วรนุช

ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทยศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนตายลดลงแล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน

รักกันมากๆหน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอนทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น”

พร้อมทั้งหนุ่มต๊อดยังได้เข้าไปเเสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของตัวเองด้วยว่า “ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใข้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน

ผมของสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริงผมแค่อยากให้นายกแวะไปโรงบาลสนามกับแผนกICUสัก2-3แห่ง เพื่อจะคิดอะไรออก

ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มต๊อดได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอานักธุรกิจคนดัง หลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเเละยังมีการเเชร์ต่อๆกันไปยังโลกโซเชียล

จนล่าสุด หนุ่มต๊อด ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งในโพสตของตัวเองว่า “ผมมาจากครอบครับใหญ่ครับ ทุกอย่างทีผมเขียนหรือพูดไป ผมรับผิดชอบตัวเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือคนอื่นในครอบครัว”

ขอบคุรข้อมูล:Piti Bhirombhakdi