พฤษภาคม 30, 2023

น้องใยไหม ชินารดี โตเป็นสาวเเล้ว สวยน่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสุดน่ารัก ที่มีความสามารถตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า สำหรับน้องใยไหม ชินารดี ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจาก โฆษณา TVCเบบี้มายด์ ครีมอาบน้ำ ละครโทรทัศน์เรื่อง ลิขิตเสน่หา รับบทเป็น ไข่ตุ๋น

และ ละครวาสนารัก รับบท จินตนา รุ่นลูกตอนเด็ก นอกจากนี้น้องใยไหมยังเคยเข้าประกวด M&C Baby Contest 2008รางวัลชนะเลิศ และ หนูน้อย ALACTA 2008 จนได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอง

จนกระทั่งต่อมา น้องใยไหมได้สอบเข้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ในปี 2560 เเละด้วยความสามารถของน้องใยไหมทำให้สาวน้อยมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ

ไม่ว่าจะเป็นงานเดินเเบบ ถ่ายเเบบ หรือเเม้เเต่ละคร เเละภาพยนตร์อีก 30 เรื่องด้วยกัน เรียกว่าถึงจะยังเป็นเด็กอยู่ เเต่น้องใยไหมนั้นก็มีความรับผิดชอบตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า

ทั้งเรียนเเละทำงานไปด้วย จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเป็นเเฟนคลับของน้องใยไหมกันเพียบ นอกจากความสามารถในวงการบันเทิงเเล้ว ทางด้านอื่นๆสาวน้อยก็เก่งไม่เเพ้กัน

ทั้งร้องเพลง เต้น จนทำให้น้องใยไหมมีรูปร่างที่ผอมเพรียวเอามากๆ ไม่ว่าตอนเด็กจะผอมบางยังไง โตขึ้นน้องใยไหมก็ยังคงรูปร่างเดิมไม่เปลี่ยนเลย เเถมความสวยก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องใยไหมก็จะเห็นได้ว่าสาวน้อยมักจะออกมาโพสต์ภาพสวยๆของตัวเองลงบนอินสตาเเกรมส่วนตัวอยู่เสมอ เเถมเเต่ละภาพของน้องใยไหม

ก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต่างเข้ามทากดไลท์กดเเชร์ให้กับเธอกันเพียบ ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันความสวยน่ารักของน้องใยไหมนั้นก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน ฉายเเววนางเอกมาเเต่ไกลเลยค่า

เพราะโครงสร้างต่างๆของร่างกายที่โตตามวัย ทำให้เครื่องหน้าของน้องใยไหมนั้นดูสวยเป๊ะเพิ่มขึ้นทุกวัน เจอความน่ารักของน้องใยไหมเข้าไปก็ทำเอาหนุ่มๆต่างใจละลายไปตามๆกันเลย

เป๊ะทุกมุม

สวยใสมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:yaimai.shina