พฤษภาคม 30, 2023

นิกกี้ เคลื่อนไหว หลังมีคนว่าแฟนสาว ก้อย

สำหรับ ก้อย อรัชพร กับแฟนหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีความหวานออกมาอวดแฟนๆอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะรู้ดีว่าคบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว แถมยังรักและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์หวานๆออกมาบ่อยๆ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ก้อย ตกเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมาก หลังจากที่ไปแสดงความคิดเห็นเรื่องเกี่ยวกับระบบสินสอนในการแต่งงาน ซึ่ง ก้อย นั้นไม่เห็นด้วยและควรยกเลิกระบบนี้ซะ

โดย ก้อย เผยว่า “ส่วนตัวคิดว่าควรยกเงิกระบบสินสอดค่ะ แนวคิดการวัดค่าผู้หญิงด้วยเงินจะได้หมดไปสักที น่ารำคาญ” ซึ่งเรื่องนี้ชาวโซเชียลก็วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก มีทั้งคนที่เห็นด้วยกับ ก้อย และคนที่ไม่เห็นด้วย

แถมล่าสุดยังมีเรื่องที่ทำเอา นิกกี้ ถึงกับไม่ทนเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่มีคุณป้าคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง Dior ที่ ก้อย ใส่บอกว่าเป็นของปลอม โดย นิกกี้ ได้แคปคอมเมนต์ของคุณป้ามาโพสต์อีกที

จากนั้น นิกกี้ ก็เขียนแคปชั่นว่า “มีคุณยาย ท่านนึง มาคอมเมนต์ว่าก้อยใส่ของปลอมเสื้อตัวนี้ ผมซื้อในช็อป emquartier คุณยายมาพิมพ์เเบบนี้ ยังไงดี ไม่น่ารักเลย………………………..”

โดยคุณป้าคนนั้นระบุว่า “รังเกียจที่สุด ใส่เสื้อผ้าเลียนแบบคุณจะแต่งเพื่อความโก้ ควรลงทุน ไม่ใช่ใช้ของเลียนแบบ อยากโก้แต่ไม่อยากลงทุน Collection นี้ Christian Dior Paris ไม่เคยผลิต ไม่เคยมีในบูติกไหนๆในโลกยกเว้น Made in China”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า  คุณป้าเหงา อยากมีทัวร์ไปเที่ยวหา , จัดทนายให้ป้าหายเหงาหน่อยครับ , คอมเมนท์ประหนึ่งเจ้าของแบรนด์มาเองถ้าเป็นผู้ถือหุ้นก็ต้องขอโทษคุณมีสิทธิ์..แต่มันก็เรื่องของน้องไหมเรื่องที่มาที่ไปของเสื้อ??ถึงขั้นอยากชมตอนจบจริงๆ

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตส่งข้อความมาให้ นิกกี้ ซึ่งเป็นข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งที่พูดถึง ก้อย เรื่องเสื้อผ้ากับค่าสินสอด โดยระบุว่า “เสื้อก้อยแพงนะ แต่ราคาตัวก้อย ฟรีค่ะ ก้อย ไม่เอาค่าสินสอดดดดดดดด” งานนี้ นิกกี้ ก็ได้มีการเตรียมปรึกษาทนายความด้วย

ทำเอาเจ้าตัวรีบมาคอมเมนต์ขอโทษเลยว่า “ทางดิฉันได้คอมเมนต์จริงค่ะ และได้มีการลบทันที และรู้สึกผิดไปอย่างมาก และแสดงความรับผิดชอบโดยการโพสต์ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ไม่ได้ปล่อยให้คอมเมนต์ที่พิมพ์ไปยืดเยื้อ แต่ทั้งนี้แล้วแต่คุณจะเห็นสมควรค่ะ ยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นในที่นี้ไม่ได้แก้ตัว แต่น้อมรับ” จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : Nicky ณฉัตร จันทพันธ์