พฤษภาคม 30, 2023

ลิเดีย โพสต์ภาพวัยเด็ก เหมือน น้องเดมี่ อย่างกับแฝด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเดมี่เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าบ้านนี้จะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะกันออกมาให้เห็นอยู่ตลอด เเถมน้องเดมี่ยังฉายเเววความน่ารักสดใส เป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่ยังเด็กๆอีกด้วยค่า

ล่าสุด ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็กคู่กับคุณเเม่ เนื่องในวันเเม่ที่ผ่านมา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สุขสันต์วันแม่นะคะคุณยายของหลานๆ ? (ยายไนท์เขากำชับแม่เดียมาว่าห้ามเอารูปเหล่านี้มา “ประจาน” เด็ดขาด… อย่าบอกยายนะ ??)

She specifically told me not to post these pictures of her… OOPS!? I guess it’s true that every time you tell your kids not to do something, they will do it.

Happy Thai Mother’s Day Mama!!! @nytesansanee”หลังจากที่สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันรัวๆ

เเละเเต่ละคนยังบอกด้วยว่า ” เดมี่นั่งตักน้าดั๊กจุ้มปุ๊กเชียวว? น้องเดได้แม่เดียมาเต็มๆเบย??,แม่ลิเดียร์กับน้องเดมี่ เหมือนกันมากค่ะ??,เดมี่เหมือนแม่ตอนเด็กๆมากค่า❤️❤️

?หนูเดมี่เหมือนน้องลิเดียตอนเด็กเลยค่ะ น่ารักๆๆๆ,คุณยายสวยเสมอ ?น้องเดมี่หน้าเหมือนแม่ตอนเด็กเลย,ลูกสาว ถอดคุณแม่ มาทั้งคู่เลย ,เดมี่จูเนียร์?”

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยค่า ว่าวัยเด็กของสาวลิเดียนั้นเหมือนกับน้องเดมี่เอามากๆ ถอดเเบบความสวยจากรุ่นสู่รุ่นเลยจริงๆ

เเถมสมัยสาวๆคุณเเม่ของสาวลิเดีย ก็ยังสวยเเซ่บมากๆ เป๊ะปังตั้งเเต่ใบหน้า ยันรูปร่างเลยค่า สวยทั้งคุณเเม่เเละลูกสาว เป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat