พฤษภาคม 30, 2023

คิมเบอร์ลี โพสต์อาลัยคนใกล้ตัวจากไป

สำหรับ คิมเบอร์ลี แอน  เทียมศิริ เป็นนางเอกสาวสวยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะนอกจากจะแสดงละครได้ดีเข้าถึงบทบาทแล้วยังเป็นนางเอกสาวที่สวยออร่าเปล่งประกายมากๆๆ แล้วยังมีความแซ่บอีกด้วยโพสต์ภาพทีแฟนๆกดไลค์กดหัวใจให้รัวๆเลย

นอกจากนี้ คิมเบอร์ลี ยังเป็นนางเอกสาวที่ไม่เคยถือตัวเลยด้วยมีความน่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ เวลาไปออกงานที่ไหนก็มักจะมีแฟนคลับคอยตามไปเชียร์ไปให้กำลังใจตลอดเลย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่รู้กันดีว่า  คิมเบอร์ลี นั้นคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มากความสามารถอย่าง หมาก ปริญ  มีโมเมนต์หวานๆน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นคู่รักสายบุญอีกด้วย อย่างสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ คิมเบอร์ลี ก็ได้ชวน หมาก ร่วมกันทำความดีแจกถุงปันสุขให้กับประชาชนที่เดือดร้อน น่าชื่นชมมากๆ

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา คิมเบอร์ลี เศร้าใจเป็นอย่างมากเพราะไม่คิดว่าคนใกล้ตัวของตัวเองนั้นจะจากไปเพราะว่าโควิด-19 โดยเธอได้สูญเสียแฟนคลับไป ซึ่งก็ได้มีการลงภาพคู่กับน้องแฟนคลับในไอจีสตอรี่

อย่างโพสต์นี้ที่ระบุว่า “My heart is broken…เพิ่งได้รับข่าวจากแฟนคลับว่าน้องเพิ่งเสียชีวิตจากcovid19 ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวจริงๆ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดหัวใจกับครอบครัวน้องด้วยนะคะ หลับให้สบายนะคะน้องมีน #untilwemeetagain”

และโพสต์นี้ที่เป็นภาพคู่ของ คิมเบอร์ลี กับ น้องแฟนคลับตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ นอกจากนีี้ คิมเบอร์ลี ยังได้เขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษเอาไว้อีกด้วยโดยมีการระบุว่า “We will miss you forever my angel…”

สำหรับน้องแฟนคลับที่เสียชีวิตนั้น ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นแฟนคลับตัวจริงของ คิมเบอร์ลี เลยเพราะไม่ว่าจะมีผลงาน หรือว่าเรื่องอะไรที่เกี่ยวข้องกับ คิมเบอร์ลี เธอก็ไม่เคยพลาดอย่างวันรับปริญญาก็มาร่วมยินดีด้วย

ซึ่งงานนี้ทำเอา คิมเบอร์ลี เสียใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวอย่างนี้ อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : kimmy_kimberley