พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพ แม่แท้ๆของ หนุ่ม กรรชัย

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่ีมีแต่คนรักจริงๆค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่า หนุ่ม นั้นหันมาทำงานด้านพิิธีกรข่าวหลายปีแล้ว ซึ่งก็ทำหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดีมีจรรยาบรรณในอาชีพ นำเสนอแต่สิ่งที่ถูกต้อง กว่าจะอ่านข่าวออกไปจะต้องแน่ใจเสียก่อนว่าคือความจริง

ส่วนเรื่องชีวิตครอบครัวนั้นแม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีภาพครอบครัว หรือว่าไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ แต่ว่าก็ยังคงรักและดูแลกันเป็นอย่างดี เมย์ เฟื่องอารมย์ จะรับผิดชอบเรื่องลูกสาว น้องมายู ส่วน หนุ่ม ก็จะทำงานนอกบ้าน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนุ่ม นั้นตั้งแต่ที่ น้องมายู เกิดมาก็เห่อลูกสาวหนักมากๆๆ 2 พ่อลูกมีนิสัยมีคล้ายกันสุดๆ แถมยังสนิทกันมากๆอีกด้วยมีโมเมนต์น่ารักๆแบบบ 2 พ่อลุูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจเสมอ

แถม น้องมายู นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่ามากๆๆ งานนี้เลยทำให่ หนุ่ม นั้นมีอาการหวงลูกสาวหนักมากๆถึงขนาดที่สั่งห้ามไม่ให้ลูกสาวแตะเนื้อต้องตัว หรือว่าจับมือกับผู้ชายทุกคนเลย ยกเว้นคุณพ่อคนเดียว

นอกจากนี้ 2  พ่อลูกยังมีอีกหนึ่งอย่างที่เหมือนกันมากๆๆก็คือความทะเล้นนั่นเองเรียกว่าทั้งทะเล้น ทั้งกวน น้องมายู นั้นได้คุณพ่อมาเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังมีนิสัยออกห้าวๆอีกด้วย

น้องมายู นั้นมีหน้าตาที่น่ารักและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ยิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งประกาย ทำให้ที่ผ่านมามักจะมีสื่อนำภาพ น้องมายู ไปเขียนข่าวเรื่องความสวย ความน่ารักอยู่บ่อยๆ

แล้วล่าสุดเมื่อวาน (12ส.ค.64) ก็เป็นวันแม่ หนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพของคุณแม่บอกเลยค่ะว่าเป็นภาพที่หายากมากๆๆเพราะว่า หนุ่ม นั้นไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเลย งานนี้ทำเอาหลายคนแห่คอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

เพราะว่าคุณแม่นั้นสวยมากๆๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม น้องมายู ถึงได้สวยอย่างนี้เพราะว่าได้เชื้อมาจากคุณย่านั่นเอง สำเนาถูกต้องสุดๆ โดย หนุ่ม เขียนแคปชั่นว่า “สวัสดีวันแม่นะครับ คิดถึงนะครับแม่

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า สวยและคล้ายมายูมาก , ขอบคุณที่ทำให้พี่หนุ่มเกิดมานะคะแม่ แกเป็นที่รักของคนไทยมากมายจริงๆ ??❤️ , สำเนาถูกต้อง ครับ..?

ขอขอบคุณ : kanchai