พฤษภาคม 30, 2023

ประจักษ์ชัย ให้รถหรู เอ๋ มิรา ไว้ใช้

สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ปังสุดๆฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆค่ะ ซึ่่งหลังจากที่ผ่านเรื่องราวดราม่าต่างๆมาได้ เอ๋ ก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวค่ะ ทั้งแสดงเอ็มวีเพลง แถมยังมีคนติดต่ออยากศัลยกรรมเสริมความงามให้แบบฟรีๆอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้ เอ๋ ก็มีงานที่จะต้องทำกับทางนายห้างคนดังอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ แห่งค่ายไหทองคำเรคคอร์ค  บอกเลยค่ะว่างานนี้นายห้างประจักษ์ชัย นั้นพร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่

แถมล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ยังใจดีให้รถยนต์สุดหรูกับ เอ๋ อีกด้วยโดยให้ยืมใช้จะได้เดินทางมาได้สะดวกเวลามาทำงาน นอกจากนี้ นายห้างประจักษ์ชัย ยังได้เขียนแคปชั่นเบรกดราม่าเอาไว้ซะด้วย

โดยมีการระบุว่า “#อย่าดราม่าเรื่องรถ…ว่าเดี๋ยวผมก็เอาคืน…บอกเเล้วไงครับ เอามาอำนวยความสะดวกให้น้องใช้จนกว่าจะดัง จนกว่าจะมีเงินเก็บ ได้เยอะๆอยากซื้อคันใหม่ สวยๆแพงๆรถในฝัน ค่อยหาเงินหาทองซื้อเอา…เศรษฐกิจ

โควิดเเบบนี้ผมไม่มีปัญญาถอยป้ายแดงให้หรอก คันนี้เข็มไมล์ก็วิ่งเเค่3หมื่นโลเอง…แค่อยากให้น้องคล่องตัวเฉยๆครับ….ทำงานๆๆครับต่างคนต่างทำงาน อย่ามาหน่อมแหน่มกับผม…ผมทำได้เเค่นี้เเหละ!”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หนูรักนายห้างค่ะ , สุดยอดครับนายห้าง??? , น้ำใจท่านดีแล้วค่ะ แต่น่าจะมีมารมาผจญของจริงค่ะ ลูกผู้ชายตัวจริงคนนั้นเขาคอมเม้นท์กันค่ะ แต่เห็นมีมารไม่กี่มารเองนะคะที่เม้นท์กันแบบมารมารที่ตรงนู้นนนนซึ่งไกลจากเขตคุณธรรมค่ะ

จากนั้น นายห้างประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์โปรโมท เอ๋ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีการระบุว่า “#ฟ้าวันใหม่–เอ๋ มิรา ออร่าจับ นับวันจะมีเเต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต หลังโควิดงานเเน่นชัวร์089-8434888”

แถมงานนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถามเกี่ยวกับ ลำไย ไหทองคำ ศิลปินเบอร์ 1 ของค่ายอีกด้วยว่านายห้างนั้นลืม ลำไย ไปแล้วหรือเปล่า โดยระบุว่า “ลืมน้องลำไยแล้วเหรอครับอาจารย์?”

งานนี้ทำเอานายห้างรีบเข้ามาตอบกลับเลยว่า “ยังครับ ทำงานต่อเนื่องหลากหลายครับ..ค่ายเพลงทำเป็นธุระกิจเพลงต้องครบ ทุกมิติ” สำหรับ ลำไย ตอนนี้นั้นก็โด่งดังเป็นอย่างมาก นอกจากนักร้องแล้ว ยังเป็นนักแสดง และพิธีกรอีกด้วย

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ