พฤษภาคม 30, 2023

กระต่าย ทรรศิกา นางเเบบสาวชื่อดัง ป่วย 3 คนเเม่ลูก

การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อไวรัสเพิ่มมากขึ้นในเเต่ละวัน ไม่เว้นเเม้เเต่สาวกระต่าย เเม็กซิม หรือ กระต่าย ทรรศิกา นางเเบบสาวคนดังสุดเซ็กซี่ ที่ขณะนี้เจ้าตัวเเละลูกชายติดโควิด

โดยก่อนหน้านี้สาวกระต่ายได้ออกมาเผยว่า “ผลตรวจทางคุณโรงพยาบาลแจ้งมาเพิ่มคุณพ่อยังไม่ติด รอผลตรวจกระต่ายและน้องปลาวาฬพรุ่งนี้ ส่วนน้องภูผามารักษาตัวกักตัวโรงพยาบาลกับแม่แล้วค่ะ

ส่วนพ่อไม่ติดเฝ้าสังเกตุอาการกักตัวอยู่บ้านกะน้องปลาวาฬtimelineของน้องภูผากินนอนเล่นดูตูนเก็บตัวอยู่บ้านมานานแล้วไม่ได้ไปไหนเจอใครมีออกจากบ้านก็ไปโรงพยาบาลฉีดวัคซีน

ส่วนแม่บ้านมีไปตลาด ซื้อของกิน(ไปกักตัวแล้ว)#ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงสอบถามอาการมาจึงแจ้งให้ทราบ สู้ๆน่ะค่ะทุกคนรีบตรวจรีบเจอรีบแจ้งรีบกักตัวดีสุดค่ะ❤️✌?

ขอทุกคนอย่าตื่นตระหนกรักษาตามอาการเหมือนเป็นหวัด สู้ๆเราจะผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน#krataitadsika #kratai_tadsika @nasade_a @phupha.mahasamut”

พร้อมทั้งต่อมาสาวกระต่ายยังได้ออกมาอัปเดตอาการของลูกชายคนโตด้วยว่า “อัปเดทอาการน้องเชื้อเริ่มลงปอดหมอเลยให้แอดมิดดูแลอย่างใกล้ชิด✌?✌?เป็นเด็กก็ดีน่ะไม่รู้โควิดน่ากลัวยังไงแม่ดีใจที่หนูยิ้มได้กินได้ สู้ๆน่ะลูก จะได้ไม่โดนเจาะน้ำเกลือ ?”

จนกระทั่งต่อมา ผลตรวจของคุณคนก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยสาวกระต่ายได้เผยว่า “จบติดพร้อมหน้า3คนแม่ลูกๆจริงๆไม่ต้องติดเชื้อตามแม่กะเฮียมาก็ได้ลูก ✌?

ปล.คงไม่ลงรูปอีกนานเลย ลิงมารวมตัวจะดูแลลูกให้ดีที่สุด??❤️ ปล.ถ้ารักเค้าห้ามตามมาอีกคนน่ะ อยู่บ้านช่วยคิดเมนูอาหารที่ภูผา ปลาวาฬจะกินส่งมาหน่อยน้า เปื่อลูกจะกินข้าวง่ายขึ้น @nasade_a”

ซึ่งหลังจากที่สาวกระต่ายได้ออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆรวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวกระต่ายกันเป็นจำนวนมาก เเละขอให้ครอบครัวของเธอหายป่วยเร็วด้วย

ขอเป็นกำลังใจให้สาวกระต่ายสู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kratai_tadsika