พฤษภาคม 30, 2023

น้องพายุ ล่าสุดตัวจะเท่า คุณย่า แล้ว

สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับคุณสามีสุดหล่อ น็อต วิศรุต และลูกชายฝาแฝดทั้ง 2 คน อย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ เป็นครอบครัวหมื่นล้านที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักออกมาอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ครอบครัวนี้เขายังมีความอบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าทั้งคุณย่า คุณยาย ต่างก็ช่วยกันเลี้ยงดูอบรมสั่งสอนหลานชายได้เป็นอย่างดี ทำให้เด็กๆทั้ง 2 นั้นเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดู กลายเป็นที่รักของคนรอบข้าง

สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ นั้นแม้ว่าจะเป็นฝาแฝดกันแต่ว่าก็มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด น้อยสายฟ้า จะเป็นเด็กที่ติดคุณแม่และพี่เลี้ยงมากๆ มีความคิดเป็นของตัวเอง รู้จักพูด มีความคิดที่สร้างสรรค์มากๆ

ส่วน น้องพายุ นั้นหลายคนคงจะรู้กันดีว่าโดดเด่นมากในเรื่องของการกิน ชอบกินสุดๆกินได้หลากหลายไม่เรื่องมาก ทั้งข้าว ทั้งขนม ทั้งนม เรียกว่าเจริญอาหารมากๆเลยทีเดียวค่ะ ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลย

แม้ว่าปัจจุบันเด็กๆจะอายุ 4 ขวบแล้วแต่ทุกคนเชื่อไหมค่ะว่า น้องพายุ นั้นสามารถใส่เสืื้อผ้าของเด็กอายุ 9 ขวบได้แล้วเพราะว่าตัวโต แถมช่างพูดสุดๆทุกวันนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

อย่างล่าสุด ชมพู่ ก็พาลูกๆไปกราบไหว้ขอพรคุณย่าเนื่องในวันแม่ แต่งานนี้ทำเอาหลายคนโฟกัสไปที่ น้องพายุ กับ คุณย่า เพราะว่าตัวของหนุ่มน้อยนั้นจะเท่ากับตัวคุณย่าแล้ว โตไวจริงๆเลยลูก

โดยในไอจีของ โพลีพลัส ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซว น้องพายุ ว่า “ควันหลงวันแม่ ??? ยุค๊าบบบ…จะเท่าคุณย่าแล้วค้าบบบบ ? @uraiwan_harnudomsuk” น่าเอ็นดูจริงๆเลยเชียว

งานนี้พี่ๆแฟนคลับแซวกันรัวๆเลยว่า มันคือมุมกล้องคับ #ยุกล่าวรึเปล่า????❤️❤️⚡️? , เมนยุรักพี่สาย รอยยิ้มของเราในทุกวัน?? , มุมกล้องอ่ะเปล่าค่ะ พี่ยุพูด ?❤️ , ?ยุค๊าบบบ , มวยคนละรุ่นเลย ????‍♂️

ทำไมตัวใหญ่ขนาดนั้นลูก??? , พี่พายุเหมือนเด๊กโต , 5555 ยุเอ๊ยยย ??❤️ , เธอมาดูพี่ยุวววว ตัวเท่าย่าแล้วว  โตวันโตคืนจริงๆเลยนะ น้องพายุ อีกหน่อยคงจะโตแซงคุณย่าไปแน่ๆเลย

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl , polyplus_jad_hai  , uraiwan_harnudomsuk