พฤษภาคม 30, 2023

เต๋า-บุ๋ม อ่านข่าว พระเอกหนุ่มมีสามี

สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ผู้ก่อตั้งองค์กรทำดี เดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ โดยองค์กรทำดี นั้นเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ลำบาก โดยเฉพาะตอนนี้ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อเร่งช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 แถม บุ๋ม ยังมีการลงพื้นที่ด้วยตัวเองเลยด้วย แม้ว่าอากาศจะร้อน หรือว่าจะต้องขนของหนักแค่ไหน บุ๋ม ก็ไม่เคยท้อ

แต่ล่าสุดทำเอาดราม่าสนั่นเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าในรายการ “เคลียร์ให้จบ” ที่มี บุ๋ม กับ เต๋า ทีวีพูล เป็นพิธีกรอ่านข่าว ได้มีการเล่าถึงพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของช่องที่มีสามี โดยทั้งคู่ได้มีกรพูดคุยถึงข่าวนี้อย่างสนุก

โดย เต๋า ได้เริ่มเล่าว่า “ไม่อยากพูดถึงน้องเลยเพราะว่าน้องเขาเป็นคนน่ารัก ทีนี้รู้มาว่าตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว่าก่อนเข้าวงการเนี่ย น้องเขาเป็นตุ๊ด555 แล้วเขาก็เรียนอยู่ภาคอีสาน แล้วก็มีผัว” จากนั้น เต๋า ก็มองหน้า บุ๋ม แล้วบอกว่า ทำไมอ่ะ พระเอกมีผัวไม่ได้หรอ?

งานนี้ บุ๋ม ก็รีบตอบกลับมาทันทีว่า “ไม่ได้สิ!!! บ้าเหรอไล่ปล้ำนางเอกขนาดนั้น ขนลุก!!!!” ซึ่งตรงนี้นี่แหละค่ะที่ชาวเน็ตดราม่า เพราะหลายคนมองว่านี่เป็นการไม่ให้เกียรติความเป็นมุนษย์ของคน และตำหนิอีกว่าทัศนคติแย่มาก

นอกจากนี้ เต๋า ยังเล่าต่ออีกว่า “ผัวก็เรียนที่เดียวกันแต่คนละคณะก็ผลัดกันลุกผลัดกันรับ เพราะเด็กทีวีพูลเขาเรียนสถาบันนั้น ตอนนี้ก็มีผัวอยู่ในขอนแก่น ไม่เคยมีข่าวกับนางเอกคนไหนในวงการเลย มีแป๊ปๆแล้วก็หาย เพราะว่านิยมกินถั่วดำอำมหิต ”

โดยมีชาวเน็ตเข้าไปทวิตข้อความว่า “ไม่แปลกใจเลยว่าวงการบันเทิงไทยมาได้เท่านี้ หมดยุคของการขายข่าวแบบนี้แล้วมั๊ย แล้วน่าประหลาดใจที่เห็น LGBTQ มานั่งเม้าท์ LGBTQ in the closet อย่างสนุกปาก ไม่ให้เกียรติความเป็นมนุษย์กันหน่อยหรอ เอาดีๆอะไรxะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พระเอกมีผัวไม่ได้ ขนลุก คืออะไร? ถั่วดำอำมหิตคืออะไร? 2021 ถั่วดำหรอเอาดีๆ เด็กทุกวันนี้น่าจะเลิกล้อชื่อพ่อแม่กันแล้ว แต่เรายังอุตส่าห์ได้ยินคำทุเรศๆแบบนี้ในสื่ออีกหรอ

เป็นพระเอกแล้วมีผัวไม่ได้หรองง ทัศนคติแย่มาก , ขนาดคนพูดเป็น LGBTQ+ เองนะ ไม่รู้จักแม้การให้เกียรติเพศตัวเองด้วยซ้ำ อีกคนก็เห็นทำงานเกี่ยวกับเรื่องการกุศลลและผญอยู่ บนโลกนี้มันยากนักเหรอกับการให้เกียรติและรับรู้ว่าทุกคนมีคุณค่าชีวิตเท่ากัน

แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ทาง บุ๋ม และทาง เต๋า เองก็ยังไม่มีการออกมาชี้แจง หรือว่าความเคลื่อนไหวใดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : boompanadda , รายการเคลียร์ให้จบ