พฤษภาคม 30, 2023

เอ๋ มิรา มอบเงินก้อนเเรกให้พ่อเเม่

กลายเป็นประเด็นดังที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล เมื่อนักร้องสาวคนดังอย่างกระต่าย พรรณนิภา ได้ควงผู้จัดการส่วนตัวอย่างไพบูลย์ เเสงเดือน ออกมายอมรับว่าสาวกระต่าย ซุ่มตั้งท้องเเละคลอดลูกจริง

ซึ่งทั้งคู่ยังได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว จนกระทั่งต่อมาทางด้านอดีตภรรยาอย่างสาว เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปยังรายการโหนกระเเสเปิดใจถึงอดีตสามีกับนักร้องสาว

จนทำให้หลายคนต่างเห็นใจเเละสงสารสาวเอ๋เป็นอย่างมาก ทำให้นายห้างดังอย่างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ดึงตัวสาวเอ๋มาเล่น MV เพลง เเละยังมีงานอื่นๆติดต่อสาวเอ๋เข้ามาอีกเพียบ

นอกจากนี้ประจักษ์ชัย ยังได้มอบรถยนต์ให้กับเอ๋ เพื่อไว้เดินทางถ่ายรายการ พร้อมทั้งประจักษ์ชัยยังเผยว่า ” #มอบรถให้เอ๋ มิรา ไว้เดินทาง ไปถ่ายงาน ไปเดินสาย

ดังรวยเเล้วค่อยซื้อคันสวยๆแพงๆกว่านี้…พอได้ใช้ดีกว่าเดิน…สัมภาษณ์รายการต่อ ไม่รอเเล้วนะ#เอ๋ มิรา #ดนไป่” จนทำให้หลายคนเข้ามาชื่นชม ประจักษ์ชัยกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เอ๋ มิรา ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดซึ้งนำเงินก้อนเเรกให้กับครอบครัว หลังจากที่ทางผู้ใหญ่ใจดีอย่างประจักษ์ชัย ให้โอกาสตนได้มีชื่อเสียง เเละมีงานในวงการเพลง

โดยเอ๋ ได้เผยว่า “เงินก้อนแรกที่นางเฮ้ดงานได้ นางให้ตากับยายกับแม่เด้อที่ผ่านมานางขอโทษที่เฮ้ดให้ผิดหวัง?ตั้งตัวบ่ได้จักเทือ ขอโทษที่เฮ้ดให้คนอื่นมาว่าให้ครอบครัวเฮาได้

ต่อไปนี้นางสิตั้งใจทำงาน หาเงิน สิบ่ให้ครอบครัวลำบากอีก ไผ๋สิว่าจั่งใด๋กะส่าง นางสิเฮ้ดเพื่อลูก เพื่อครอบครัวของเฮา ขอบคุณที่เลี้ยงนางมา ฮ้องไห้มาหาจักเทือกะบ่เคยซ้ำเติม

ไห้นำนางมาจักเทือแล้ว พอแล้วเด้อบ่ต้องไห้นำนางอีกแล้ว นางอยากเห็นครอบครัวเฮายิ้ม นางฮักพ่อกับแม่เด้อ ดวงใจของลูก❤️??”หลังจากที่สาวเอ๋ออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนๆต่างเข้ามาให้กำลังเธอกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์