พฤษภาคม 30, 2023

แฟนๆแห่ยิ นดี สงกรานต์ เตชะณรงค์

สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ทั้งหล่อและเก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ สงกรานต์ นั้นเป็นเจ้าของอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ และยังมีธุรกิจอีกมากมาย โดย สงกรานต์ นั้นได้ช่วยคุณพ่อและน้องๆบริหารธุรกิจ จนเติบโตรุ่งเรืองเป็นที่รู้จักของคนทั่งประเทศ

และนอกจากจะทำงานเก่งแล้ว สงกรานต์ ยังทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยเวลาที่ น้องปีใหม่ เอวาริณ ลูกสาวคนสวยมาหาคุณพ่อก็จะดูแลอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ สงกรานต์ นั้นคบหาดูใจกับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ มาได้หลายปีแล้วที่ผ่านมาทั้งคู่ก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี จับมือกันฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาได้

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า สงกรานต์  นั้นก่อนหน้านี้เคยรับราชการทหาร ต่อมาได้โอนมารับราชการเป็นตำรวจและได้รับพระราชทานยศ ร้อยตำรวจโท ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554

จากนั้นจึงได้เข้ามารับตำแหน่งโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)ปัจจุบันรับราชการตำรวจในสังกัดสำนักงานกำลังพล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปฏิบัติงานกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร

ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆแห่ยินดีกับ สงกรานต์ เป็นจำนวนมาก โดยมีการโพสต์ภาพของตัวเองที่ใส่ชุดตำรวจ ในมือถือประกาศนียบัตร เช็คอินอยู่ที่ RPCA โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อ.สามพราน จ.นครปฐม

โดย สงกรานต์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “กราบขอบพระคุณ บิดา มารดา ผู้บังคับบัญชา อาจารย์ และบุคลากรของโรงเรียนทุกท่านที่ให้โอกาสกระผมได้เข้ามาสำเร็จความรู้ในสถานที่อันทรงเกียรติแห่งนี้ครับ”

ถือเป็นอีกขึ้นของความสำเร็จของ สงกรานต์ เลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าจะเรียนรู้หลักสูตรต่างๆสำเร็จ หรือกว่าจะได้เลื่อนขั้นนั้นจะต้องเจอกับด่านการทดสอบมากมาย ซึ่งที่ผ่านมา สงกรานต์ ก็มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทเป็นอย่างมาก

แฟนๆร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สุดยอดเลยท่านประธานของเรา ยินดีด้วยนะคะ ?? , รีบกลับมา ฉลองที่เขาใหญ่ครับ คิดถึงใจจะขาดแล้ว ? , ยินดีด้วยนะครับสงกรานต์ ???

ขอขอบคุณ : songkarn_tae