พฤษภาคม 30, 2023

ก้อย อรัชพร ทุ่มเงินซื้อบ้านให้เเม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยที่ฮอตเเละมีเสน่ห์มากๆเลยค่า สำหรับสาวก้อย อรัชพร นักเเสดงสาวที่เป็นที่รู้จักกันในซีรีส์เรื่อง O-negative รักออกแบบไม่ได้ ที่เจ้าตัวได้รับบทเป็น ชมพู่ โดยสาวก้อยนั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากละครเวทีนิเทศจุฬาฯ เรื่อง ปิ๊กกะแอน

จนในปี 2556 และโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากบท ดิว ในละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เเละในปี 2557 และบท ชมพู่ ในละครเรื่อง รัก-ออกแบบไม่ได้ ในปี 2559อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวก้อยก็จะเห็นได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของสาวก้อยมากๆ ทำให้เธอมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เเถมทางช่องยูทูปกับเพื่อน

ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆเลยค่า จนทำให้สาวก้อยเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากความสวยน่ารกของสาวก้อยเเล้วความสามารถด้านอื่นๆของเธอก้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยค่า

เพราะสาวก้อยยังเคยทำหน้าที่เป็นกรรมการนิสิตของคณะ ด้วย ซึ่งผลงานที่เรียกว่าทำให้เธอภูมิใจกับการเรียนนิเทศศาสตร์นั่นก็คือการเขียนบทซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินนั่นเอง

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพ หลังจากที่พาคุณเเม่ไปดูบ้านหลังใหม่ราคากว่า 20 ล้าน ที่มาจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง หลังจากที่เจ้าตัวขยันขันเเข็งทำงานในวงการบันเทิงอย่างหนัก

โดยสาวก้อยได้เผยว่า “ซื้อบ้านให้แม่แล้วค่า ?ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน คอยดูช่องยูทูป สนับสนุกทุกช่องทางจริงๆ ขอบคุณจากใจนะคะที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่! บ้านหนูยังโล่ง ลูกค้าเข้าได้นะค้า 55555 รอป๊า พี่โชกุน @sho_brisbane คุณยาย มาอยู่ด้วยกัน ไปดูคลิปเปิดบ้านกันได้เหลยยย ??

ปล.เงินที่ฟ้องก็มาแต่งบ้านนี่ละค่า เจอกันที่ศาลค้าบ ใช้แอคเคาท์จริงกันทั้งน้าน ?”งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงรวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวก้อยเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:goyyog