พฤษภาคม 30, 2023

อดีตนางร้าย คลอดลูกชายแล้ว

สำหรับ โย ปราณวรินทร์ หรือ ดิอุชา ปามี เป็นอดีตนางร้ายที่ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ โย นั้นเกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เมื่ออายุ 18 ปีเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว หลังจากได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2010 ในปี พ.ศ. 2553

ด้านชีวิตส่วนตัว ได้เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกับ นายราชวิน นฤหล้า ทายาทโรงแรมเชอราตัน สุขุมวิท ท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 ในพิธีทางศาสนานามธารี หลังจากที่ฝ่ายชายขอแต่งงานในงานครบรอบวันเกิด 25 ปี ของ โย

ซึ่งหลังจากที่แต่งงานแล้วก็ไม่ค่อยได้เห็นผลงานการแสดงของ โย อีกเลยแต่ว่าแฟนคลับก็ยังคงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ โย ได้จากในไอจีซึ่งเธอก็ขอทำหน้าที่ภรรยาดูแลสามี ออกงานสังคม และยังคงมีมาเจอเพื่อนๆในวงการบ้าง

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ โย จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ทำเอาเซอร์ไพรส์หนักมากๆๆเพราะว่า โย ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสามีไฮโซเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา แถมท้องของ โย ก็ใหญ่มากๆใช่แล้วค่ะ โย ท้องนั่นเอง

เรียกว่ากว่าจะประกาศข่าวดีออกมาว่าตั้งท้องก็เกือบจะคลอดแล้ว โดย โย ได้เขียนแคปชั่นว่า “❤️+❤️= ❤️ Papa Mama so excited to meet you…wishing you healthy and happy baby

and be good person ?? our new journey will begin soon❤️❤️❤️ #rajyol #rajyolthebaby #pregnant #pregnancy #pregnancyjourneyCr..? @monthiranarula ?” ซึ่งเพื่อนๆก็ร่วมยินดีด้วยเพียบเลย

แล้วล่าสุด โย ก็คลอดลูกแล้วค่ะ เป็นผู้ชายหน้าตาน่ารักน่าชังที่สุด โย ได้โพสต์ภาพครอบครัวที่อยู่ในห้องผ่าตัดมีการเขียนแคปชั่นว่า  “Welcome to the world Our Boy..❤️Hello Everyone.. My Name is Avirin Narula..ผมชื่อ อวิรินทร์ นฤหล้า ครับ เกิดวันที่ 10 สิงหาคม..ผมของฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ?

We are so happy and blessed to have you in our life.. God bless you always??❤️ we can’t wait to see you grow in every step of your life… Mama and Papa love you so much? #Avirinnarula #rajyol #rajyolthebaby” น้อง อวิรินทร์ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบเลยว่า Congratulations na sweetie , ยินดีด้วยค้าบบบ เป็นป้าแล้วสิเรา ??? ❤️❤️ ไว้ไปหาหลานนน , Congrats ? ? , ยินดี​ด้วย​ค่ะ​❤️

ขอขอบคุณ : yolpranvarin