พฤษภาคม 30, 2023

ภาพล่าสุด อดีตดาราช่อง7 อะตอม

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับอดีตนักแสดงช่อง 7 อย่าง อะตอม สัมพันธภาพ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ไม่ว่าจะเป็น นักฆ่าขนตางอน , สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค2 , ทอง 9 , เสาร์ 5 , หอบรักมาห่มป่า แถมเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งคนที่แสดจุดยืนทางการเมืองชัดเจน

หลังจากที่เจ้าตัวอิ่มตัวจากงานแสดง เขาก็เบนเข็มไปทำงานการเมือง โดยสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถูกพรรคยกให้เป็นพลังเงียบกลุ่มวัยรุ่น ดารา

หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวไปทำหน้าที่จิตอาสาลงสมัครเข้าร่วมกับพรรคกล้าโดยมี กรณ์ จาติกวณิช เป็นหัวหน้าพรรค และเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 64 อะตอม ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเหตุเกิดบริเวณ กม.639-640 ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นโค้ง และพบว่าฝนตกถนนลื่นและบริเวณร่องกลางถนน

พบรถยนต์กระบะ 4 ประตูสีขาว พลิกตะแคง สภาพหน้าพังยับเยิน หลังคายุบ กระจกหน้าแตก โดยชนกับต้นไม้ที่ร่องกลางถนน พบคนเจ็บติดอยู่ที่เบาะคนขับ มีอาการบาดเจ็บตามตัว ไม่รู้สึกตัว ก่อนที่นำร่างคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพ อะตอม ที่ใช้ชีวิตรักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมอัปเดตอาการตอนนี้ ยังคงไม่สามารถย้ายไปรักษาตัวที่กรุงเทพได้ เนื่องจากนิ้วได้รับความเสียหายหนัก

ทีมแพทย์กำลังเพาะเนื้อเยื่อที่นิ้วให้เพิ่มเติมและดูว่าจะสามารถนำมาเชื่อมต่อกันได้หรือไม่ เนื่องจากอุบัติเหตุทำให้นิ้วชี้ข้างซ้ายเสียหายหนัก ด้านสภาพร่างกาย

ก็ดีขึ้นตามลำดับ สามารถขยับลุกได้บ้าง แต่ขณัเดียวกันยังพูดได้เพียงประโยคสั้นๆเท่านั้น เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอให้หนุ่มอะตอมหายไวๆ และกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:atommic22