พฤษภาคม 30, 2023

ใบเตย ฉลองวันเกิดลูกสาว น้องเวทย์มน

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักและอบอุ่นมากๆ มีภาพ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

น้องเวทย์มน นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ได้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองตลอด น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ แถมยังเป็นสาวน้อยที่ร่าเริ่งยิ้มเก่งมากๆๆ

มักจะออกมาแจกความสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีสินค้าเด็กแบรนด์ต่างๆส่งของมาให้ น้องเวทย์มน ช่วยรีวิวให้อีกเป็นจำนวนมาก ขนาดเด็กยังฮอตขนาดนี่้ แล้วโตไปจะขนาดไหนกันค่ะเนี่ย

ล่าสุดเมื่อวาน(13 ส.ค.64) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องเวทย์มน ที่มีอายุครบ 1 ขวบแล้ว งานนี้คุณแม่ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานฉลองวันเกิดให้กับลูกสาว โดยเป็นการฉลองเฉพาะคนในครอบครัวเท่านั้น

ก็จะมี ใบเตย ดีเจแมน และ คุณปู่ คุณย่า ซึ่งในงานฉลองวันเกิดนี้จะเน้นสีชมพูสดใส น้องเวทย์มน กลายเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยแสนสวยอ่อนหวาน แถมงานนี้สาวน้อยเจ้าของวันเกิดยังยิ้มร่าเริง สดใสสุดๆอีกด้วย

ใบเตย ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นถึงลูกสาวสุดที่รักว่า “Happy Birth Day ?@baby_vatemon 1 ขวบแล้วค่ะ ซนไม่ไหวล้าว? แม่รักหนูที่สุดเลยนะคะหญิงยุ้ย เป็นเด็กดี น่ารัก น่าเอ็นดู

เป็นต้าวความรักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ #babyvatemon ขอบคุณFc ทุกคนที่ติดตามหญิงยุ้ยนะคะ ขอบคุณที่รักครอบครัวของเราค่ะ. Thank u @jellynjelly_ homemade สำหรับเค้กและBackdropน่ารักค่ะ.”

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงที่รักและเอ็นดู น้องเวทย์มน เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้เป็นจำนวนมากเลยว่า Hbd นะคะลูก โอ้ยนยยย เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน มึความสุข สุขภาพเเข็งเเรง รักที่สุด ค่ะ , หลานย่าอุ๊ กำลังจะโตเป็นสาวแล้ว ❤️❤️ ,

HBD นะคะหลานสาวคนสวย ขอให้หนูมีสุขภาพแข็งแรง เป็นพลังความรักความสุขให้ครอบครัวและทุกๆคนนะคะ อยากกอดหลานมาก?♥️♥️  ขอให้ น้องเวทย์มน มีความสุขมากๆๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam