พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพคุณย่า น้องเดมี่ สมัยสาวๆสวยมาก

เป็นครอบครัวในวงการบันเทิง ที่มักจะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะของลูกๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวคนเล็กน้องเดมี่ ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

ซึ่งปปัจจุบันน้องเดมี่ก็ยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักน่าเอ็นดูเข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นเด็กที่มีพัฒนาการสมวัย ฉลาด ร่าเริง เเจ่มใสเอามากๆ นอกจากนี้องค์ประกอบโดยรวมของใบหน้าหนูน้อยเดมี่

ยังเหมือนตุ๊กตาสุดๆ จนทำเอาพี่ป้านาอา ถึงกับหลงหลานสาวคนนี้กันไม่ไหวเเล้วค่า เเถมที่ผ่านมาสาวน้อยยังเริ่มมีงานโฆษณา ออกงานอีเว้นท์กับคุณเเม่เรื่อยๆด้วย

เเละเพื่อให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันเเบบเต็มอิ่ม หนุ่มเเมทธิว ยังเปิดช่องทางยูทูป เเละเปิดอินสตาเเกรมให้กับน้องเดมี่ ให้เเฟนๆได้ชมอย่างจุใจเลยทีเดียวค่า

เเละเนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม วันเเม่เเห่งชาติที่ผ่านมา หนุ่มเเมทธิว ก็ได้ออกมาเผยภาพคุณเเม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy Thai Mother’s Day Mum!

ปีนี้ผมกักตัวอยู่เลยไม่มีรูปใหม่ ถ้าออกแล้วจะกลับไปไหว้แม่นะครับ ??? Love you ? #mothersday #thailand #family”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างก็เข้ามากดไลค์ภาพนี้กันเพียบเลยว่า พร้อมทั้งยังชมด้วยว่า ” พ่อแมทตอนเด็กหน้าหวานเหมือนเด็กผู้หญิงเลย??,ภาพที่ 2 น้องเดมี่ ค่ะ น่ารัก

สวยเหมือนแป๋วแหว๋วเดมี่เลย❤️❤️❤️❤️???,เดมี่ได้ความสวยเหมือน คุณย่าเรยค่า สวยทั้ง แม่เดีย ย่า ยาย ผสมกัน สุขสันต์วันแม่นะคะ ??❤❤”

ต้องบอกเลยว่าคุณเเม่ของหนุ่มเเมทธิวนั้น สวยมากๆเลยค่า ทำเอาเเฟนๆต่างบอกว่าคุณย่าสมัยสาวๆหน้าตาคล้ายน้องเดมี่เอามากๆด้วย ถอดเเบบความสวยกันมาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1