พฤษภาคม 30, 2023

น้ำหวาน ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่ม กวาง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว สำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง กวาง ศิริศิลป์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กวาง เอบีนอร์มอล และแฟนสาว น้ำหวาน พิมรา ที่ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอด

และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮลั่น เมื่อหนุ่มกวางได้คุกเข่าขอสาวน้ำหวานแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สร้างความดีใจให้กับคนรอบข้างเป็นจำนวนมาก

แต่ทว่างานวิวาห์ของทั้งคู่ต้องยืดเยื้อออกมานานถึง 2 ปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลือนการจัดพิธีวิวาห์ออกไปเพื่อความปลอดภัย

ล่าสุดหนุ่มกวาง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีส่วนตัว เผยให้เห็นถึงเซอรไพรส์ต่างๆ ที่น้ำหวาน และครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆ ตั้งใจทำให้เจ้าตัวเนื่องในวันคล้ายวันเกิด

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลงมาจากห้องตอนเช้า เจออีก surprise. ขอบคุณคุณหวานและคุณแม่นะค้าบ @itsmewaan @pooploy03 ขอบคุณมากๆ ถึงแม้ปีนี้จะไม่มีปาตี้

ขอบคุณเพื่อนๆ หลานๆ ขอบคุณหวานและทีมงานจัดทำวีดีโอ surprise วันเกิดมาให้ ยิ้มปริ่ม” ทางด้านของน้ำหวานเองก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มว่า

“Happy birthday @kwangab ❤️ “We’ll be lacing the same shoes that we’ve worn through to the bottom of the line” ?”  งานนี้หนุ่มกวางเองก็ไม่รอช้า

รีบเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของแฟนสาวว่า “รูปนี้น่ารัก ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะแฟน love u” แหม่ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kwangab , itsmewaan