พฤษภาคม 30, 2023

ดิว อวดหน้าสด ตื่นเช้าชมวิวแคลิฟอร์เนีย

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ดิว อริสรา ที่ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ดีมากจริงๆ โดยเฉพาะความรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจอย่าง เซบาสเตียน ลี ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาสักพักแล้ว

และดูเหมือนว่าสาวดิวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะโดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วง แต่ก็สามารถจับมือกันข้ามผ่านอุปสรรคมาจนได้

และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันโบกมือลาเมืองไทย จัดทริปบินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึง เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ล่าสุด สาวดิวทำเอาแฟนๆ ฮือฮาหนักมาก เมื่อสาวเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพที่ดิวตื่นแต่เช้าไปขึ้นบอลลูนลอยฟ้าชมวิวสวยๆ ที่แคลิฟอร์เนีย และที่ตะลึงเพราะสวยไม่แพ้วิว

ก็เห็นจะเป็นหน้าสวยๆ ของสาวดิวกับความหน้าสดโชว์ผิวสวยๆ ใสๆ เด้งๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หน้าสดกันเลยทีเดียวววว??” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิง

และบรรดาแฟนคลับทนไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวดิวกันอย่างไม่ขาดปากว่า ใสมากแม่? , ยิ่งสด ยิ่งสวย? , สวยมากกกกค่ะ ,

สดมาก ก้มาดิเคิ้บบบบบบ , สวยมาก ฮือ มหาราณี ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ กราบหน้าสด สวยมากกกกกกกกกกกก , โอ๊ย ละลายแล้วว❤️❤️❤️❤️❤️ , พี่ดิวหน้าสดสวยและใส แพ้ค้าบบบ ?❤️ ,

ผิวดีมากแม่ๆๆๆๆๆ?❤️❤️❤️ , โหหคุณดิวรู้มั้ยหน้าสดคุณดิวสวยมากก ?? แหม่ๆ งานนี้ต้องยอมรับเลยนะคะ ว่าหน้าสดของเจ้าตัวสวยใสมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:duearisara