พฤษภาคม 30, 2023

น้องผักบุ้ง ลูกสาวทศพล โตเป็นสาวแล้ว

สำหรับ ทศพล หิมพานต์ เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงแหล่ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ มีลูกเอื้อนการแหล่ที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงมากก็คือ “อาลัยเมรี” นอกจากนี้ยังเป็นนักร้องที่มีทายาทเยอะมากๆอีกด้วย

และหนึ่งในนั้นก็คือ น้องผักบุ้ง บุญญาพร ลูกสาวของ ทศพล แม้ว่า 2 พ่อลูกนั้นจะมีอายุที่ห่างกันค่อนข้างมากแต่ว่าก็มีความรักและความผูกพันธ์กันอย่างมาก มีโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พ่อลูกออกมาบ่อยๆ

นอกจากนี้ น้องผักบุ้ง ยังเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นอีกด้วยค่ะ เพราะว่าได้ฝึกร้องเพลงแหล่ ทำขวัญนาคมาตั้งแต่เล็กๆแล้ว ทำให้เมื่อมีโอกาศ น้องผักบุ้ง ก็จะออกงานกับคุณพ่ออยู่บ่อยๆ เรียกว่าเป็นหมอทำขวัญที่อายุน้อยมากๆเลย

ส่วนเรื่องของเสียงร้องนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่เสียชื่อที่เป็นลูกสาวของ ทศพล เพราะว่า น้องผักบุ้ง นั้นมีน้ำเสียงที่ไพเราะอ่อนหวานใครฟังแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน ได้รางวัลพิเศษจากแม่ยกเพียบเลยด้วย

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยก็คือ ความสวยออร่าของ น้องผักบุ้งค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามมานานแล้วจะรู้เลยว่า น้องผักบุ้ง นั้นฉายแววความสวยออร่ามาตั้งแต่เล็กๆแล้ว

ยิ่งตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้วด้วยความสวยออร่านั้นเปล่งประกายสุดๆๆ มีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับน้องผักบุ้ง เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว น่ารัก สดใส ยิ้มเก่ง ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนรัก

อย่างภาพนี้ที่ น้องผักบุ้ง กำลังทำนั่งยิ้มมองบนอยู่ช่างเป็นอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดไทย หรือว่า ชุดธรรมดาก็ยังดูน่ารัก ดูสวยสดใสสมวัย คิ้ว ตา จมูกปาก แก้มดูสวยน่ามองไปหมด

ขนาดภาพนี้ที่กำลังกินไอศกรีมยังดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ยิ่งโตยิ่งสวยออร่าแบบนี้สงสัยว่าอีกหน่อยคุณพ่อคงจะต้องเริ่มไว้หนวดไว้เคราซะแล้วค่ะ เพราะคงจะมีหนุ่มๆมาตามขายขนมจีบเยอะมากแน่ๆ

ยิ่งดูก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆ ซึ่งแต่ละภาพที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นภาพล่าสุดของ น้องผักบุ้ง ทั้งนั้นมีแต่สวยๆน่ารักไม่แน่นะคะโตอีกหน่อยอาจจะมีแมวมองติดต่อให้ไปแสดงละคร หรืองานอื่นๆในวงการบันเทิงก็ได้

ขอขอบคุณ : บุญญาพร จุลมุสิก