พฤษภาคม 30, 2023

อ๋อม จี้รัฐบาล ช่วยตอบคำถาม ปชช.

การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต่างได้รับความเดือดร้อนไปตามๆกัน ซ้ำบุคลากรทางการเเพทย์ด่านหน้ายังต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นในเเต่วัน

จนทำให้เหล่าดารา-ศิลปิน ในวงการบันเทิงต่างออกมา call out เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับพี่น้องประชาชน รวมไปถึงสาวอ๋อม สกาวใจ ที่เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ข้อความฟาดรัฐบาลอยู่เรื่อยๆ

โดยก่อนหน้านี้สาวอ๋อมยังได้ออกมาเผยว่า “ประชาชนแคะกระปุกหาเศษเหรียญ มาซื้อข้าวประทังชีวิตแบบมื้อต่อมื้อ แถมยังต้องหาเงินจ่ายเงินเดือนและสวัสดิการเลิศหรูของคุณอีก

….ละอายบ้าง คุณยังwork from home ทำไมไม่ลงไปดูหน้างานบ้าง!!! “ก่อนเลือกตั้งคุณปฏิบ้ติกับประชาชนยังไง ตอนฉีดวัคซีน ก็อยากให้ทำอย่างนั้น”

#callout #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว #ทึ่สุด #ในประวัติศาสตร์ ??????” จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให้กับสาวอ๋อมกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด สาวอ๋อมได้ออกมาโพสต์ข้อความถามถึงรัฐบาลว่า ” ประชาชนกลัวเชื้อโรคถามหาวัคซีน บางคนเข็มแรกยังไม่มาประชาชนหิวโหยถามหาอาหาร ต้องลุ้นมื้อต่อมื้อประชาชนมีหนี้สินถามหาทางออก

ได้เยียวยาแบบเสี่ยงโชคประชาชนมองไม่เห็นอนาคต ถามหาแสงสว่างไม่มีคำตอบเด็กนักเรียน นักศึกษาจบใหม่ ถามหางานหมดหนทางประชาชนถามหาคุณภาพชีวิตที่ดี ท่านไม่ได้ยิน”

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “นี่ใกล้ครบล็อคดาวน์ครั้งนี้แล้วท่านตอบประชาชนหน่อย…ไหว้ละ”ขอโทษเองก็ได้” ที่ต้องถาม แทน เพราะประชาชน ไม่มีเวลามาให้คิดถาม เพราะเค้ามีภาระหนี้สินล้น

จนไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่นและคำ “ขอโทษ” นี่ก็เช่นกัน ประชาชนไม่เคยได้ยินจากปากท่านอย่างจริงใจเลย… #callout #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว #ที่สุด #ในประวัติศาสตร์ ??????”

ขอบคุณข้อมูล:oomsakaojai