พฤษภาคม 30, 2023

ส่องความน่ารัก น้องเนล่า ในชุดเที่ยวทิพย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาวสวย นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องเนล่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก จ้ำม่ำ น่าฟัดสุดๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่หนุ่มณัฏฐ์

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องเนล่า มากขึ้นเรื่อยๆ ค่าา งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มณัฏฐ์และสาวนาน่าถึงหลงลูกสาวหนักมาก

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาว น้องเนล่า ในลุคเที่ยวทิพย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารัก สดใสมากๆ เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ต้องใจละลายไปตามๆ กัน

โดยหนุ่มณัฏฐ์ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” อยากไปเที่ยวจัง เที่ยวทิพย์ไปก่อนนะลูก ❤️❤️❤️ #nayladeva #เนล่าอธิศา #เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเนล่ากันอย่างมากมายว่า เจ้าหญิงเนล่า ?????? , น่ารัก น่าเอ็นดู มากค่าnayla ? ? , น่ารักทุกวันเลยคะ , ❤️❤️❤️❤️หนักแก้มมั้ยคะคนสวย ,

น้องเนล่า แต่งชุดน่ารักสดใสที่สุดเลยครับ? , ลุคนี้น่ารักมากครับ เนล่าเหมาะกับสีพาสเทล..❤️❤️ , ใช้คำว่าน่ารักเปลืองมากค่ะ❤️❤️❤️ , ชุดหวานอีกแล้วค่ะ เนล่าใส่ถ่ายรูปให้fcชื่นใจก็พอค่ะ??

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin