พฤษภาคม 30, 2023

เด็กน้อยจ้ำม่ำในอดีต ปัจจุบันคือนางแบบชื่อดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยสุดเเซ่บ ที่มักจะได้รับบทร้ายๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ คารีสา สปริงเก็ตต์ นักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ แสดงละคร

จนกระทั่งสาวคารีสา ได้เข้าร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ในทีมของ พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งสาวคารีสา ยังจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิต พิบูลบำเพ็ญ

เเละเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพาฝ่ายการศึกษานานาชาติขั้นพื้นฐาน International Education Program (IEP) และจบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ หลังจากนั้นสาวคารีสา ยังมีผลงานในวงการบันเทิงมาตลอด

นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลดาวเมขลาในสาขานักแสดงหญิงดาวรุ่ง เเถมเธอยังเป็นพิธีกรในรายการ Joox อีกด้วย ถึงจะเป็นนักเเสดงหน้าใหม่ในวงการ

เเต่ความสามารถเเละความสวยของสาวคารีสานั้นก็เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในวงการไม่น้อยเลยค่า เเละในวันที่ 12 ส.ค.64 วันเเม่เเห่งชาติ สาวคารีสาก็ได้ออกมาเผยภาพวันเด็กของตัวเอง

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Happy Mother’s Day ? เป็นบ้านหนูมาก วันแม่ แม่ไลน์มาอวยพร วันแม่ ?? และส่งรูปทั้งหมดนี้มาให้ คิดถึงการพาแม่ไปเที่ยว

หลอกแม่ไปคอนเสิร์ตให้อยู่ด้วยถึงดึกๆ และการที่แม่ให้กินอาหารเยอะจนอ้วน! 55555 วันแม่ปีนี้ ขอให้คุณแม่ทุกท่าน มีความสุข ปลอดภัย เป็นที่รัก แข็งแรงๆกันทุกบ้านนะคะ ❤️???? CARISSA #restingbitchface”

ต้องบอกเลยว่าตอนเด็กๆสาวคารีสานั้นน่ารักจ้ำม่ำมากๆเลยค่า เเต่พอโตขึ้นกลับกลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ เเถมยังมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองมากๆ สวยเเซ่บสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:carissa_spg