พฤษภาคม 30, 2023

วู้ดดี้ เล่าคำพูด ไมค์ หลัง ปุ๊กลุก ลดสถานะแค่เพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ถูกจับตามองความสัมพันธ์มาโดยตลอด สำหรับคู่ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี เพราะก่อนหน้านี้ไม่ว่าทั้งคู่จะให้สัมภาษณ์อีกครั้ง

ก็บอกว่าเป็นเพื่อนสนิทกันที่คอยดูแลกันและกัน แต่การกระทำหลายๆอย่างคนอื่นก็มองว่าเป็นแฟนกันไปแล้ว คอยดูแลกันตลอดเลยไม่ว่าอีกฝ่ายจะเจอกับปัญหาอะไร

ล่าสุด สาวปุ๊กลุก ได้มีโอกาสไปออกรายการ WOODY SHOW วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นพิธีกร ได้เปิดใจครั้งแรกกับมรสุมชีวิตพร้อมกับเผยถึงสถานะกับ หนุ่มไมค์

โดย วู้ดดี้ ได้นำเอาคำสัมภาษณ์ของ ปุ๊กลุก ไมค์ มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” วู้ดดี้ยอมรับว่าตกใจมาก ! เมื่อปุ๊กลุกบอกว่า ได้ขอลดสถานะความสัมพันธ์กับไมค์ เป็นแค่เพื่อนแล้ว ???

ปุ๊กลุก : มันเป็นความผิดของเราเอง เรารู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิมตั้งแต่คุณแม่ล้ม ทั้งการใช้ชีวิตและภาวะอารมณ์ ก็เลยคิดว่าถอยดีไหม

เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องพยายาม มันไม่แฟร์กับเค้า ที่เค้ายิ้มไม่ได้ เพราะเราไม่สามารถยิ้มได้ เค้าควรจะได้มีความสุขแบบที่เค้าควรจะเป็น

ไมค์ : เค้าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก คิดเผื่อคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ เธอมีอะไรเธอเล่าให้เราฟังได้เหมือนเดิม มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลย เราโคดยินดีเลย สู้ๆนะ อยู่ตรงนี้แหละ Just call me !!

#รักทั้งคู่เลย #กอดแน่นๆ #WoodyShow #ปุ๊กลุกฝนทิพย์ #วู้ดดี้โชว์ #CH7HD @pooklook_fonthip ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

สู้ๆนะคะขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวปุ๊กลุก ที่ต้องเจอกับปัญหาต่างๆมากมายในชีวิตเชื่อว่าในอนาคตทุกอย่างมันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่าเพราะได้กำลังใจดีๆจากคนรอบข้าง

ขอบคุณข้อมูล : woodytalk