พฤษภาคม 30, 2023

นิวเคลียร์ ประกาศเปลี่ยนสถานะ ดีเจเพชรจ้า

เม้าท์สนั่นคู่สามีภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา กับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร์ ได้เลิกกันแล้วซึ่งก็ทำให้ทั้งคู่ได้ออกมาเคลียร์ว่ามีปัญหากันจริงตอนนี้กำลังพยายามปรับจูนกันอยู่ยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าว

ล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวประกาศเปลี่ยนสถานะกับ ดีเจเพชรจ้า โดยระบุว่า ” นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า

เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมาย

ที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆนิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้

เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน ? และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป

เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่”

มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด?ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ

ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก ? ” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : newclear_hansa