พฤษภาคม 30, 2023

ผู้จัดประกาศสร้าง ‘ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ภาค 2’

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา ละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ทางช่อง 3 ของนางพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งผู้จัดและผู้กำกับก็คือ ก้อง ปิยะ และ ชุ ชุดาภา ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย

ซึ่งหลังจากที่กระแสตอบรับดีก็มีข่าวแว่วออกมาว่า ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง จะทำต่อในภาค 2 โดยใช้พระ-นางคู่เดิมอย่าง มาริโอ้-คิม ล่าสุด ก็มีการออกมาอัพเดทพร้อมกับชื่อใหม่อย่าง หมอหลวง แล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ผู้จัดละครคนเก่งอย่าง พี่ชุ ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทแล้วซึ่งเป็นบทละครโทรทัศน์เรื่อง หมอหลวง ซึ่งเป็นภาคต่อของทองเอกฯ พร้อมแคปชั่นว่า “โควิดซา แล้วเรามาเจอกัลลล ให้ 3 คำถาม พรุ่งนี้พี่มาเลือกตอบค่ะ ??? ?#หมอหลวง#Ch3Thailand”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นภาคย้อนทองเอก มันจะไม่ซ้ำใช่ไหมคะ เป็นคอมมาดี้ พระนางคนเดิมด้วย งื้ออออ กลัวมันซ้ำเดิมคะ (ถ้าซ้ำเดิม พี่ก็ไม่อยากทำค่ะ ?) , อยากภาวนาให้พี่ชุได้เปิดกล้องไวๆมากกว่าคะ อยากดูละครเรื่องนี้แล้ว????

คิดถึงความน่ารักของแม่ชบาแล้วค่ะ ขอแสบซนคนสวย หมอหลวงมาช่วยไล่โควิดหน่อยค่า คำถามคือจะมีได้เห็นหมอหมากมาแจมรับเชิญบ้างมั้ยหนอ?? , รอชมค่ะ❤❤❤ขอให้พระนาง เป็นพี่โอ้น้องคิม ด้วยเถิดสาธุๆๆ คิดถึง พ่อทองเอก-แม่ชบา จังเลยค่ะ

กรี้ดไว้ก่อนค่ะ โอ้คิมมั๊ยคะ ดีใจมากค่ะ?? , รอละครของน้องคิมมานานมาก แต่จะได้เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไรล่ะเนี่ย ดูแนวโน้มแล้วน่าจะอีกนาน , waiting for more details about this project ?❤️ , ใจจริงเลยนะคะ อยากดูฝีมือคิมมี่คู่มาริโอ้ และคิมมี่คู่หมาก เพราะฝีมือการแสดงทันกัน อยากให้เป็นละครแนวสมัยปัจจุบันจัง???

งานนี้ก็ทำแฟนละครตื่นเต้นกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะจะได้รับชมความสนุกอีกครั้ง ส่วนเรื่องราวจะเป็นภาคต่อ หรือเรื่องราวยังไงนั้นก็ต้องมารอติดตามกันอีกทีค่ะ แต่รับรองว่าสนุกไม่แพ้กับภาคเดิมแน่นอน

เพราะนอกจากจะมีข่าวว่าใช้พระเอก-นางเอกคู่เดิมแล้ว ผู้จัดและผู้กำกับก็ยังคนเดิมอีกด้วยเรียกได้ว่าทีมเดิมเลยละค่ะ แต่จะมีอะไรเซอร์ไพรส์แฟนๆอย่างตัวละครพิเศษไหมก็ต้องมารอติดตามอัพเดทอีกที

ก็เป็นอีกหนึ่งละครดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเป็นแนวย้อนยุคที่ดูแล้วเบาสมอง ในเรื่องก็มีทั้งความฮาและความรู้เกี่ยวกับการรักษาด้วยยาตามแบบฉบับภูมิปัญญาไทยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ chudapha