พฤษภาคม 30, 2023

ยุ้ย ญาติเยอะ โพสต์ถึงสลิ่ ม

เป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหญ่ที่ออกมา Call out รวมถึงประกาศจุดยืนชัดเจนว่าขอยืนข้างประชาชาชน สำหรับ นักร้องชื่อดังอย่าง ยุ้ย ญาติเยอะ ซึ่งหลังจากที่ออกมาประกาศจุดยืนแล้วเจ้าตัวก็ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนหลายครั้ง รวมถึงต้องฟาดกับกลุ่มคนที่มีความเห็นต่างหรือที่เรียกแทนว่า สลิ่ม

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีอาชีพเสริมอย่างการขายหมูแดดเดียวด้วย แต่เมื่อโดนกลุ่มคนที่เรียกแทนว่าสลิ่มเข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่า ไม่กิน เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดกลับในเรื่องนี้แล้วเอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ที่สลิ่มเขาเม้นท์ว่า “ไม่แดx” ก็แอบนอยด์นะ?แต่ต้องบอกเลยค่ะ สลิ่มกินของยุ้ยไม่ได้หรอกนะคะ#เพราะยุ้ยเน้นอร่อยและสะอาด#สลิ่มเก็บปากไว้แดxของเน่าๆ #ที่มันเข้ากับปากเถอะนะคะไม่ให้แดxค่ะไม่เหมาะเน๊าะ !!

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักแม่ ห่อให้ด้วย ห่อให้ด้วย ห่อให้ด้วย เอ้า ห่อให้ด้วย , สลิ่มชอบกะทิบูด555 , อีพวกสลิ่มไม่แดxช่างมันให้มันแดxหญ่ากับวัวกับควายไปสุ่ๆน้องยุ้ย, แม่เริ่ดมาก เต็มเนี่ยวจริงๆ แม่

แม่เริ่ด แม่ชนะเริ่ด ปรบมือ สลิ่มเค้าชอบของขยะของสกปรก เค้ากินของสะอาดไม่เป็นหรอกแม่ , ไม่แผ่ว 555 , เริ่ดค่ะแม่..อ่ะเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่. อ่ะเต็มที่ไปเล้ยเทอ? ,5555 รักแม่ , เต็ม10 ไม่หักเลยแม่?? , เริ่ดมากแม่ , สะใจผมเลยครับพี่ ยุ้ย ที่พี่ทำให้สลิมมันดู

ถึงทรวง 5555 , คนบางคนเก็บปากเก็บคำไว้ดูดีกว่าอ้าปากออกมาแล้วมองเห็นแต่ของเหม็นของเน่าในตัว สู้ต่อไปนะครับคุณยุ้ย ทำมาหากินสุจริต ไม่ต้องไปแคร์คนที่ว่าเรา เพราะเราเป็นคนคิดดีทำดีที่แท้แน่นอน ใช่ไหมครับ? , 555555สลิ่มอดแxๆๆๆๆ….กิ้วๆๆ…อดแดก…กิ้วๆๆๆ , ฟาดอีกแม่ ฟาดอีก 55555555555, สลิ่มชอบแบบนี้

เรียกได้ว่าฟาดกลับรัวๆเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ฟาดแรงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ ทำเอาแฟนๆหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า ไม่เสียแรงที่รักและร้องเพลงของแม่ได้ทุกเพลงเลย

เอาเป็นว่าชอบกินแบบไหนก็ซื้อแบบนั้นค่ะ ทุกคนมีสิทธิ์เลือกได้แต่อย่าไปโจมตีซึ่งกันและกันเลย เพราะต่างคนต่างก็มีความเชื่อเป็นของตัวเอง เคารพความเห็นต่างของกันและกันจะดีกว่าเนอะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ออกมาประกาศยืนข้างประชาชน แถมยังออกมาเป็นกระบอกเสียงให้หลายครั้งเลยละค่ะ และต้องเจอกับกระแสทั้งสองฝั่งไม่ว่าจะเป็นฝั่งที่เห็นด้วย และฝั่งที่เห็นต่าง

ขอบคุณข้อมูล : ยุ้ย ญาติเยอะ