พฤษภาคม 30, 2023

แฟนๆแห่ยินดี 2 พระนางตัวท็อป แห่งวิกหมอชิต

ถือได้ว่าเป็น 2 พระนางตัวท็อปของช่อง 7 ที่หล่อสวยมากไปด้วยความสามารถรอบด้าน แถมฝีไม้ลายมือในการแสดงก็ไม่เป็นสองรอบใครเลยทีเดียว สำหรับ มุก มุกดา และ อ๊อฟ ชนะพล

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีผลงานการแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่หลายเรื่องบอกเลยว่าทำแฟนๆติดตามชมละครเป็นจำนวนมากแห่ชื่นชมกันสนั่นโซเชียล

ล่าสุด 2 พระนางตัวท็อปของช่อง 7 มุก อ๊อฟ ก็ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ซึ่งทั้งคู่ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่ระดับเอเชียด้วยค่างานนี้แฟนๆร่วมกันไปโหวตสนั่นแน่นอน

โดย ch7hd_dramasociety ได้นำมาเผยว่า แอดส่งข่าวเรื่องราวน่ายินดี กับ 2 นักแสดง #ช่อง7HD ?? ที่เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมสาขาละครโทรทัศน์ จาก เวทีใหญ่ระดับเอเชีย ContentAsia Awards 2021

?#อ๊อฟชนะพล เข้าชิงรางวัล สาขา Best Male Lead in a TV Programme จากละครเรื่อง #ทางเสือผ่าน

?#มุกดานรินทร์รักษ์ เข้าชิงรางวัลสาขา Best Female Lead in a TV Programme จากละครเรื่อง #โซ่เวรี

ส่งแรงใจเชียร์นักแสดงไทยคว้ารางวัลไกลระดับภูมิภาค ประกาศผลรางวัล วันที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 17.30 น. ผ่านช่องทาง Facebok Live : ‘ContentAsia’

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.contentasiaawards.com#Ch7HDStars #Ch7HDDramaSociety ” แฟนๆแห่เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

แล้วเรามารอลุ้นกันว่าทั้ง มุก อ๊อฟ จะได้รับรางวัลนี้หรือเปล่าแฟนๆต้องช่วยกันโหวตให้กับทั้งคู่แล้วแหละค่า ยังไงก็ขอแสดงความยินดีไว้ลวงล่วงหน้านะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ch7hd_dramasociety , narinnarinrak , chanapol_sataya