พฤษภาคม 30, 2023

สงกรานต์ พา แมท ฉลองวันแม่ ย้อนหลังกับครอบครัว

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่รักคนบันเทิงอย่างคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะคบหาดูใจกันมาเป็นปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งดูเหมือนว่าจะไปได้สวยเลยละค่ะ

เพราะช่วยซัพพอร์ตกันและกัน อย่างแมทเองก็ช่วยงานในร้านกาแฟที่เขาใหญ่ของสงกรานต์รวมถึงช่วยโปรโมทอยู่ตลอด เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่คบกันก็ส่งเสริมกันและกันในทุกๆด้านเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังเข้ากับครอบครัวของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีเลย

ล่าสุด ในวันแม่ที่ผ่านมาหนุ่มสงกรานต์ ก็ได้พาสาวแมทมาร่วมฉลองกับคุณพ่อ-คุณแม่ของตัวเอง ซึ่งก็มีภาพร่วมเฟรมมาโพสต์ในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันแม่ครับ❤️” แต่ก็ไม่วายมีดราม่าหลังมีชาวเน็ตโฟกัสหน้าคุณพ่อ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พ่อไม่ปลื้มนะคะ , คิดบวกบ้างนะคะ อย่ามองโลกในแง่ร้ายมากค่ะ ? , พ่อใคร ไม่ปลื้ม !!!! , นั่งทานข้าวกับเค้าเหรอคะ ถึงรู้? , ถ้ามีมารยาทไม่ควรจะเม้นแบบนี้นะคะ

คุณล่ะไปเสือxอะไรเรื่องครอบครัวคนอื่น มารยาทสะกดเป็นไหมคะ , ถ้าเขาฟ้อง แน่ใจเหรอคะว่ามีเงินจ่าย ไม่ใช่มายกมือไหว้ขอโทษ ไม่เอานะคะแบบนี้ , เรื่องส่วนตัวเขา มารยาทนิดหนึงน่ะค่ะ

เอาเวลาแซะคนอื่นไปเลี้ยงลูกตัวเองให้เป็นคนดีเถอะ อย่าโตมาเป็นภาระสังคม , เก็บเงินในกระเป๋าไว้ซื้อข้าวให้ลูกกินเหอะ อย่าแกว่งปากไปทั่ว สุดท้ายเค้าฟ้องมา ก็ต้องร้องไห้มากราบเค้าอีก

เรียกได้ว่ามีคนโฟกัสผิดจุดค่ะ เพราะโฟกัสหน้าคุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ซึ่งอาจจะเป็นจังหวะเล็กๆที่เผลอพอดีก็ได้ ยังไงก็อย่าพึ่งไปตัดสินแทนเลยเนอะเพราะคู่นี้ก็คบกันมาหลายปีแล้ว

แถมยังเข้ากันได้อย่างดี กับแมทเองก็สนิทกับคนในครอบครัวของสงกรานต์ รวมถึงสนิทกับหลานของสงกรานต์ด้วย เรื่องแบบนี้คนในครอบครัวรู้ดีที่สุดค่ะ คนนอกก็อย่าไปตัดสินแทนเลย

และขอความกรุณาคอมเมนต์กันอย่างสุภาพด้วยเพราะก่อนหน้านี้สาวแมทก็มีการฟ้องร้องชาวเน็ตให้เป็นกรณีตัวอย่างไปแล้ว ใครที่พอจะเบรคการคอมเมนต์ได้ก็เบรคก่อนจะมีหมายศาลมาถึงหน้าบ้าน

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae