พฤษภาคม 30, 2023

อาม่า เข้า รพ. ชาวเน็ ตคอมเมนต์ถึง นิวเคลียร์

เรียกเสียงฮือฮาเลยละค่ะ หลังนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมประมาณว่าทั้งคู่ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่แล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่พ่อ-แม่ของลูกให้ดีที่สุด

ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้โกรธ เกลียดกันหรือมีเรื่องของมือที่ 3 เลย เพราะที่ผ่านมาเพชรจ้าเป็นสามีที่ดี และเป็นพ่อที่ดีมาก จากนี้ก็ไม่ขอพูดอะไรต่อหรือไปออกรายการไหนเพื่อพูดถึงอีกเพราะวันนึงลูกจะต้องโตมาแล้วรับรู้เรื่องนี้ งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจให้ นิวเคลียร์-เพชรจ้า

แต่ก็ไม่วายมีดราม่าหลังเมื่อวาน เพชรจ้า พาคุณแม่เข้าโรงพยาบาลและได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “หายไวไว นะแม่ ✌ ผิวแพ้ คันครับอาม่าคัน” เพราะโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า นิวเคลียร์ แบบงงๆด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “นิวเครียคือแย่มากก ไม่มาเยี่ยมอาม่าแย่สุด” ซึ่ง เพชรจ้า ก็ได้ตอบกลับเลยว่า “เค้างดให้เยี่ยมครับ พี่เองแค่ มาส่ง เยี่ยมไม่ได้เช่นกัน” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า อย่าเสือxเรื่องครอบครัวคนอื่นให้มากนักเลยครับ..ชีวิตเค้าให้เค้าจัดการกันเอง..แฟนครับที่ดีแค่กดถูกใจและให้กำลังทุกเรื่องก็พออย่าสาระแนเกินควรครับ

ควรถามเขาก่อนนะคะไม่ใช่เห็นแค่รูปก็ตัดสินว่าเขาไม่มาเยืยมอาม่า ช่วงโควิดนะคะไม่ใช่ช่วงปกติที่คนจะได้เดินเข้าออก รพ.กันง่ายๆ ก่อนคอมเม้นอะไรควรให้เกียรต์เขาด้วยนะคะ ? , ตรรกะโคตรป่วย, แล้วทำไมล่ะครับ ช่วยคิดให้เยอะๆ และดูสถานการณ์ตอนนี้ด้วยครับ เขาให้งดเยี่ยม เพราะมันมีความเสี่ยงต่อการเอาเชื้อจากข้างนอกมาแพร่สู่คนป่วย เห้ออ ไปกันใหญ่แล้ว

คุณไม่รู้อย่ามาพูดให้เขาดูแย่ครับ อย่าคิดว่าใช่ไอจีอวตารผมจะไม่รู้คุณคือใคร ถ้าคุณมาคุกคามเขาอีก ผมเปิดเผยตัวตนคุณแน่ , มีหนังหน้าก่อนไหม ค่อยวิจารณ์มีเน็ตหัดดูข่าวโควิดมันระบาดไปหาหมอ แล้วถามหมอด้วยว่าที่หัวมีสมองไหม เผื่อลืมเอาออกมาด้วยตอนคลอด ออกมา

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับรัวๆเลยละค่ะ เพราะมองว่าไม่น่าจะมาคอมเมนต์ให้คนอื่นเสียหายแบบนี้เลย เพราะในช่วงแบบนี้ทุกโรงพยาบาลต่างก็คุมเข้มและงดเข้าเยี่ยมกันทั้งนั้น

เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็อย่าพึ่งดราม่าแต่ส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ดีกว่าค่ะ เพราะเชื่อว่าการตัดสินในครั้งนี้คงไม่ใช่เรื่องง่าย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าแฟนๆของทั้งคู่ต้องเคารพการตัดสินใจในครั้งนี้แน่นอน

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ต่อไป เพราะมีอีกหลายคู่รักคนบันเทิงเหมือนกันที่แม้จะจบความสัมพันธ์แล้วแต่ยังเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งก็เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ได้ไม่แพ้กันเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah