พฤษภาคม 30, 2023

พลอย เฌอมาลย์ เอ่ยปากถาม คลอดีน

ยังไม่มีการออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่าอยู่ในสถานะไหนกันแน่ แต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาดเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และนักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง คลอดีน อทิตยา หรือคลอดีน ฮอร์โมน

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานริมทะเลจนแฟนๆหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า เอ๊ะ….คู่นี้คบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า ? ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบเรื่องนี้ แถมยังสาดความหวานออกมาให้ติดตามเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ก็ได้ควงกันบินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด พลอยก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์หวานอีกครั้งหลังเล่นฟิลเตอร์รูปไมค์ในไอจีสตอรี่เพราะได้หันไปถามคลอดีนตรงๆเลยว่า “รักเขาไหม ตอบ ตอบเดี๋ยวนี้ ตอบเร็วๆเลยเอาไมค์สัมภาษณ์แล้ว” ในขณะที่คลอดีนก็เขินจนเก็บอาการไม่อยู่ และพยักหน้าแทน

อูยยยย ถามตรงๆแบบนี้คงไม่ต้องเดาสถานะของทั้งคู่ให้ยากแล้วละค่ะ เพราะมีภาพหวานรวมถึงโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้พลอยก็ได้ออกมาอวดความน่ารักของคลอดีนในไอจีสตอรี่ของตัวเองด้วย

นอกจากนี้คลอดีนยังมีการใส่เสื้อที่มีการสกรีนคำว่า “I ❤️ chermarn” ด้วย แหม บอกได้คำเดียวว่าการกระทำชัดมากเลยละค่ะ ส่วนจะแกรนด์โอเพนนิ่งหรือเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ก็ต้องรอติดตามกันอีกทีค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่ทำแฟนๆแห่จิ้นหนักมากเลยละค่ะ เพราะมีภาพหวาน รวมถึงภาพความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าจะเลื่อนขั้นจากสถานะคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงเมื่อไหร่ก็ต้องรอติดตาม

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆของ พลอย-คลอดีนก็คงจะลุ้นกันเต็มที่แล้วละค่ะว่าทั้งคู่จะเลื่อนสถานะกันมั้ย เพราะเดี๋ยวนี้ความรักก็เปิดกว้างมากไม่จำเป็นจะต้องเป็นคู่ของชาย-หญิงเท่านั้น แต่เป็นคู่หญิง-หญิงก็ได้

เพราะความรักนั้นสามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ และบางครั้งก็ไม่ได้จำกัดเพศ หรือจำกัดเวลาด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้แฟนๆก็ต้องตามเชียร์และรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองดีกว่าเนอะ เชื่อว่าไม่นานคุณมัมก็คงจะมีคำตอบแล้ว

เพราะปกติเจ้าตัวเป็นคนเปิดเผยมาก เวลารักใครหรือคบกับใครก็จะมีการเปิดเผยตลอด เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ไม่เคยปิดบังเรื่องความรักเลยละค่ะ แฟนๆก็ต้องรอฟังนะว่าจะเป็นมากกว่าคู่จิ้นหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : @ chermarn